ห้ามพลาด! รวมเทศกาลดนตรีรับลมหนาวส่งท้ายปี 2014

| เปิดอ่าน

เรียกว่ากลายเป็นธรรมเนียมประจำปีไปแล้วก็ว่าได้กับงานมหกรรมเทศกาลดนตรี หรือ Music Festival ช่วงท้ายปี ซึ่งในปีนี้ก็เป็นอีกปีที่เหล่าคอดนตรีและคนรักเสียงเพลงทั้งหลายคงเฝ้ารอกันว่าจะมีเทศกาลดนตรีไหนบ้างค่อยๆ ทยอยเปิดตัวแถลงข่าวจัดงานและให้จับจองบัตรกันแล้วบ้าง ซึ่งแน่อนอนว่า Sanook Music ก็ไม่พลาดที่จะนำข่าวสารมาอัพเดท แต่จะเป็นคอนเสิร์ตอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยดีกว่า

Seson of love song ครั้งที่ 5 สำหรับคอนเสิร์ตนี้จัดต่อเนื่องมาถึง 5 ปี และปีนี้กลับมาในคอนเซ็ปต์งาน "รักล้นจนอมยิ้ม"  ณ ตลาดน้ำ VENETO สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 29 พ.ย. 2557 โดยมีเหล่าทูตสื่อรักที่พร้อมจะมามอบอมยิ้มให้กับแฟนเพลง อาทิเช่น BEDROOM AUDIO / LIPTA / MILD / PALMY / P.O.P / ROSE SIRINTIP / SCRUBB / SINGTO NUMCHOK / SLOTMACHINE / TATTOO COLOUR / WHATCHARAWALEE / 2DAYS AGO KIDS / 25HOURS ใครที่อยากชิลและฟังเพลงพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ แนะเลยว่าคอนเสิร์ตนี้ไม่ควรพลาด!  

ต่อที่เทศกาลดนตรี Voice of Love Festival ที่จะเนรมิตทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ วังน้ำเขียว สถานที่ที่ได้ชื่อว่าโอโซนดีที่สุดในประเทศไทย และติด 1 ใน 7 ของโลกจนมีสมญานามว่า สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสานกับคอนเซ็ปต์สุดโรแมนติกต้อนรับลมหนาว "อากาศดี ดนตรีเพราะ ที่มาพร้อมเสียงเพลงแห่งรัก" ผ่านศิลปินกว่า 17 ศิลปินในบรรยากาศสุดโรแมนติคของวังน้ำเขียว โดย  ETC/Tattoo Colour/ Lipta/ เบน-ชลาทิศ/บี-พีระพัฒน์/ ป๊อด โมเดิร์นด๊อก/ตู่ ภพธร/ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์/ คิว ฟลัว/ Room 39/โย่ง อาร์มแชร์/Thaitanium/Super Baker/Greasy Café/Danny/Canvas/ Sunday Drive ที่เตรียมบทเพลงสุดประทับใจมาเสิร์ฟแฟนๆ ในวัน เสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ณ ภูธาราฟ้า วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

ส่งท้ายปีสุดๆ กับทศกาลดนตรีน้องใหม่สุดคูลล่าสุด เทศกาลดนตรี เชียงคาน Countdown 2015 ไม่คานแน่ ณ ชีฟ เมาท์เทน อ.เชียงคาน จังหวัดเลย ที่รวบรวมศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 50 ชีวิต มาสร้างสุขความสนุกให้กับแฟนเพลงที่มีใจรักเสียงดนตรีเพราะๆ พร้อมฟังเพลงแบบเต็มอิ่มโล่งใจสุดๆ โดยจะนำวิถีชีวิตของท้องถิ่นเมืองเชียงคานมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ชีวิตคุณได้รู้จักกับคำว่า Slow Life เพื่อให้ Slow Love สำหรับคนมีคู่ และคนขึ้นคาน ซึ่งคุณจะได้บันทึกความประทับใจกับการเกิดขึ้นครั้งแรก ณ เชียงคาน ไปพร้อมๆ กับศิลปินชื่อดังอาทิ ปาล์มมี่/ โมเดิร์นด๊อก/ สิงโต นำโชค/ แบงค์ แคลช/รูม 392 เบน ชลาทิศ/ วัชราวลี/เจ็ทเซ็ทเตอร์/ เอบีนอมอล2 ETC/Jetset’er /ลิปตา และอีกมากมาย

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.