นับถอยหลัง “บี้” จัดหนักความสนุก!! ซิงเกิ้ลใหม่ “ยังว่าง”

| เปิดอ่าน

แอบซุ่มเงียบทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่นานเกือบครึ่งปี ล่าสุดซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว  พร้อมปล่อยผลงานใหม่มาเซอร์ไพร์สแฟนๆ แล้วกับบทเพลงสนุกๆ ยังว่าง ซึ่งคราวนี้บี้ยังรับหน้าที่เป็น co-producer มีส่วนร่วมในการทำซิงเกิ้ลนี้เกือบทุกขึ้นตอนอีกด้วย อยากรู้เพลงนี้หนุ่มบี้จะมีทีเด็ดอะไรมาฝากไปฟังเจ้าตัวเล่า..

"ตอนนี้ผมมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้วครับ  ต้องบอกเลยว่าผมโชคดีมากๆ ที่ได้มีส่วนร่วมทำเพลงนี้ตั้งแต่แรก  คือเริ่มจากเข้าประชุมกับพี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลง  ผมก็นำเสนอไอเดียที่ผมได้มาจากเวลาที่ผมทำงาน  ซึ่งผมจะเก็บเอาสิ่งที่ผมเจอมาคิดและก็จดเอาไว้  แต่ละไอเดียที่ผมนำเสนอไป  ก็มีผ่านบ้างไม่ผ่านบ้าง จนมาถึงเพลงนี้ก็ได้ไอเดียจากช่วงที่ผมมีเวลาว่าง  คือช่วงนั้นเราแค่มีเรียนภาษาเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเตรียมตัวไปนิวยอร์ค เราเลยมาคิดกันว่าช่วงที่ผมว่าง ก็อยากที่จะชวนแฟนๆ มาสนุกด้วยกัน ด้วยเพลงร้องง่ายๆ เต้นง่ายๆ แฟนๆ เต้นตามกันได้  ก็เลยมาลงตัวที่เพลงยังว่าง ครับ 

ส่วนซาวน์ดนตรีเราก็คิดกันต่อว่าอยากให้เป็นเพลงป็อบแดนซ์สนุกๆ ที่มีสีสันความโจ๊ะแบบ 3 ช่าของไทย   รับรองว่าฟังง่ายและถูกใจแน่ๆ พอคอนเซ็ปท์ทุกอย่างลงตัว เราก็ลุยทั้งอัดเสียงและทำดนตรีด้วยกัน  รวมถึงปรับแก้กันมาเรื่อยๆ  ค่อยๆ ทำทีละนิดๆ  รวมแล้วก็ใช้เวลาเกือบครึ่งปี  ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมให้แฟนๆ ฟังและสนุกด้วยกันในวันที่ 3 ก.ย.นี้ครับ 

ส่วนมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว โดยเรื่องราวในเอ็มวีจะเป็นวันว่างของผม ที่อยากชวนแฟนๆ ให้ออกมาสนุกด้วยกัน ในวันถ่ายทำเราไปถ่ายกันกลางสยามสแควร์เลยครับ ก็มีแฟนๆ ที่ไปเดินเล่นอยู่ที่นั่นมาร่วมสนุกด้วยกันเยอะเลยและวันนั้นยังมีน้อง หนูนา หนึ่งธิดา กับ พี่โอ-อนุชิต ที่บังเอิญมาทำงานแถวนี้พอดี ผมรู้ก็เลยชวนทั้งคู่มาเต้นด้วยกันทุกคนสนุกกันมากๆ ครับ มิวสิควิดีโอออนแอร์ครั้งแรกในรายการ Live@G ช่อง GMM MUSIC วันที่ 4 ก.ย.นี้  ผมเห็นภาพบางส่วนแล้วขอบอกว่าน่ารักมาก อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ"

ยังว่าง - บี้ สุกฤษฎิ์  TEASER 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.