"ใบเตย อาร์สยาม" มโน! เตรียมฉลองล้าน FOLLWER IG

| เปิดอ่าน

ในที่สุดความตั้งใจของ  ใบเตย  อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน  ก็เป็นจริงเมื่อมียอดผู้ติดตามในอินสตราแกรม @realbitoey ถึง 1 ล้าน จนกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุด งานนี้คงไม่ต้องบอกว่าทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มแค่ไหน เพราะถึงขั้นมโน เอ้ยยย! เตรียมจัดกิจกรรมทำบุญร่วมกับแฟนคลับ เพื่อเป็นการขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์ซึ่งใบเตยเผยให้ฟังว่า....

ดีใจมากค่ะ ที่มีจำนวนคนติดตามถึง 1 ล้าน  ขอขอบคุณทุกคน  รวมถึงแฟนคลับที่มาติดตามไอจีของใบเตย ไม่ว่าจะเป็นคนไทย  คนต่างประเทศ  หรือร้านค้าต่างๆ  ที่ติดตามกันมาตลอด ใบเตยขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ  และมองว่าไอจีใบเตย สามารถเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้   ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม ส่วนเรื่องกระแสแอนตี้ เป็นเรื่องที่ใบเตยห้ามไม่ได้  และก็เปลี่ยนแปลงไม่ได้   ใบเตยก็ขออยู่กับปัจจุบัน  ทำสิ่งที่ใบเตยมีความสุข อาจจะถูกใจ หรือไม่ถูกใจบ้าง ใบเตยว่าเป็นเรื่องธรรมดาของสังคม  ที่มีทั้งคนชมและคนติ  แต่ความตั้งใจของใบเตยครั้งนี้  อยากให้ทุกคนที่รักกัน สนับสนุนกัน  มาทำกิจกรรมร่วมกัน  ยังไงรอติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ไอจีของใบเตยค่ะ  

แหม...งานนี้นอกจากบรรดาแฟนคลับและร้านค้าต่างๆ แล้วดูเหมือนสาวใบเตย จะลืมเหล่าชาวแอนตี้ไปนิ้ดดด เอาเป็นว่าถ้าจัดกิจจกรรมเมื่อไหร่ยังไงอย่าลืมชวนเหล่าแอนตี้ไปกระชับความสัมพันธ์ด้วยนะสาวใบเตย 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.