หวานเวอร์! "สัญญาณ" เพลงรักซิงเกิ้ลใหม่ "เจ็ทเซ็ตเตอร์"

| เปิดอ่าน
หวานเวอร์! "สัญญาณ" เพลงรักซิงเกิ้ลใหม่ "เจ็ทเซ็ตเตอร์"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับเจ้าพ่อเพลงรักโรแมนติกอย่าง เจ็ทเซ็ตเตอร์ (Jetset’er) ประกอบด้วย พิพิธพล พุกกะณะสุต (ที) - ร้องนำ, ทฤษฎี ศรีม่วง (โอ) - กีตาร์, วรพจน์ วิศรุตนาถ (หมู) - เบส และ ญาณวุฒิ จรรยหาญ (เอ๊ดดี) – กลอง สังกัด สนามหลวงมิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมกับ สัญญาณ ซิงเกิ้ลใหม่สุดหวานที่เพียงแค่ขึ้นอินโทรก็รู้แล้วว่าเป็นเพลงของใคร

สำหรับเพลงนี้หนุ่มโอ มือกีต้าร์ ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของวง ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความรักของเพื่อนในวง เจ้าของเสียงสุดสมูธที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์อย่าง หนุ่มทีมาเขียนเป็นเพลงรักแสนโรแมนติก ตามสไตล์ของเจ็ทเซ็ตเตอร์ ซึ่งยังคงความพิถีพิถันเหมือนเช่นทุกเพลงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเรียบเรียงเนื้อร้องและทำนอง

รวมถึงการเลือกบันทึกเสียงเครื่องดนตรีสด ตามสไตล์ของสี่หนุ่ม ผสมกับการอิมโพรไวส์กีต้าร์สุดเท่ที่เมื่อรวมกับกรู๊ฟกลองเรียบง่ายกับไลน์เบสสวยๆจากเอ๊ดดี้และหมู ก็ทำให้เพลงนี้มีจังหวะชวนโยกได้แบบเก๋ๆ บวกกับความอลังการดาวล้านดวงด้วยเครื่องสายและเครื่องเป่า ก็ทำให้อินไปกับเพลงรักโรแมนติกเพลงนี้ได้ไม่ยาก 

โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง เปิดเผยว่า สำหรับ สัญญาณ เป็นอีกเพลงที่มีความพิเศษสำหรับพวกเรามากครับ เพราะเป็นเพลงที่จะใช้ในงานแต่งงานของทีและแน็ต(แฟนสาว) ซึ่งผมนำเรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่มาเรียบเรียงให้เป็นบทเพลงในสไตล์ของพวกเรา ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษต้อนรับสะใภ้คนใหม่ของวงเจ็ทเซ็ตเตอร์ จากใจของพวกเราครับ

ที – พิพิธพล พุกกะณะสุต เปิดเผยว่า ตื่นเต้นมากครับตอนอัดเพลงนื้ เพราะเป็นเพลงที่พิเศษกว่าทุกเพลง นอกจากจะเป็นของขวัญให้ว่าที่เจ้าสาวของผมแล้ว ผมว่าเนื้อหาของเพลงมันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนครับ ความใกล้ชิดอาจจะทำให้หลายๆคู่เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรู้ใจมานักต่อนักแล้ว ผมขอฝากเพลงสัญญาณให้ทุกคนได้ฟังด้วยนะครับ รับรองว่าโดนใจทุกคนที่มีประสบการณ์จิ้นกับเพื่อนอย่างแน่นอน

 สัญญาณ (Sign) - Jetset'er 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.