เคพีเอ็น อวอร์ด จับมือช่อง 3 เปิดเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24

| เปิดอ่าน

เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สำหรับเวทีประกวดร้องเพลง เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เวทีคุณภาพอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีมายาวนานต่อเนื่อง24 ปี และไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา และพร้อมจะเป็นสะพานเชื่อมไปสู่วงการบันเทิง ซึ่งงานแถลงข่าวมีศิลปินในสังกัด บี้-ธรรศภาคย์ ชี,ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์, น้ำหวาน-พรพรรณ มนชะติน, เฟื้อง–รักชน พุทธรังษี, อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย, บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล, ขวัญ-เชตชวิน ชูประทุม, โด่ง–ปิยะณัฐ แดงพูนผล และ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุขร่วมงานณ มาร่วมงาน เพื่อตอกย้ำการเข้ามาอยู่ที่ช่อง 3 และการเป็นพันธมิตรร่วมกันที่แข็งแรง

กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการ บริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัดเปิดเผยว่า...

"ในปีนี้เป็นครั้งที่ 24 แล้ว แต่เรายังอยู่ภายใต้ธีมเดอะแบทเทิ่ลซีรีย์ ซึ่งความพิเศษของเดอะแบทเทิ่ลซีรีย์คือการแบ่งผู้เข้าแข่งขันออกเป็น 2 ทีมอย่างชัดเจน ได้แก่ ทีมสีแดง ตัวแทนคนเสียงดี และทีมสีน้ำเงิน ตัวแทนคนหน้าตาดี โดยปีนี้คือรอบสุดท้ายที่จะฟาดฟันว่า ทีมไหนจะคว้าถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไปครอง

ส่วนความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาคือ เงินรางวัลที่มากขึ้น เป็นจำนวน 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายและชัดเจนว่าฝั่งสีแดง เสียงดี ต่อยอดการเป็นนักร้อง และฝั่งสีน้ำเงิน หน้าตาดี เพื่อต่อยอดการเป็นดารานักแสดง ในพาร์ทของงานโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการออกแบบโชว์นั้น เราก็เต็มที่เช่นเคย มาตรฐานต้องงานโชว์ระดับสากล

ซึ่งในครั้งที่ 24 นี้มีการปรับรูปแบบคอนเซ็ปต์การประกวดให้เป็นวาไรตี้โชว์ ภายใต้โจทย์การมอบประสบการณ์ให้กับคนดู หรือ แฟนรายการ ทั้งการแต่งกาย, แฟชั่น,งานโชว์ พร้อมคำแนะนำของคณะกรรมการ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ตรงจุดนี้และสามารถนำมาต่อยอดในชีวิตหรือการพัฒนาตนเองได้ด้วย

ภายใต้การบริหารงานของผมมาซีซั่นที่ 6 แล้ว ผมเห็นพัฒนาด้านดีต่อเนื่องในทุกๆ ปี และปีนี้ก็แน่นอนครับ จะเป็นโชว์ที่หลากหลายและดีที่สุดจากฝีมือคนไทยแท้ๆ 100% ที่เทียบเท่าระดับสากลแน่นอนครับทั้งนี้ ปีนี้ได้พัฒนาจากปี 22, 23 ขึ้นมาอีกแน่นอน นับตั้งแต่รูปแบบธีมโชว์ในแต่ละสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ จัดเต็ม และอลังการครับ ทางด้านกรรมการฝั่งสีแดงยังเป็นพี่ชมพู และทาทายัง ส่วนฝั่งสีน้ำเงิน ดีเจเจ๊แหม่มยังคงรับหน้าที่อย่างคึกคัก

และพร้อมเปิดตัวกรรมการใหม่ที่จะมานั่งแท่นในฝั่งทีมสีน้ำเงินด้วย คือ พี่ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เหตุผลที่เราเชิญพี่ชายมารับหน้าที่กรรมการฝั่งสีน้ำเงิน เพราะโจทย์ของฝั่งสีน้ำเงินคือ หน้าตาดี เอาไปเป็นดารา นักแสดงที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงประกอบร่วมด้วย ฉะนั้น คำตอบชัดเจนเลยคือ พี่ชายเพราะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ตีบทแตกกระจาย และปัจจุบันยังรับอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญคือผู้จัดละคร

ฉะนั้น ประสบการณ์ของพี่ชายทั้งหมดในวงการบันเทิง น่าจะเป็นประโยชน์ในการให้คำแนะนำน้องๆ ที่จะเข้าแข่งขันในทีมสีน้ำเงินครับ ด้านพิธีกรประจำรายการยังคงเป็น บอย-พิษณุนิ่มสกุล และ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ที่จะมานำเสนอการแข่งขันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เช่นเคย

พร้อมเปิดโอกาสให้กับผู้เข้าสมัคร จากเดิมอายุระหว่าง 15-25 เป็น 15-30 ปีโดยเปิดประเดิมออดิชั่น ครั้งแรกในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ชาวหาดใหญ่เตรียมความพร้อมมาพบกับบี้-ธรรศภาคย์ ชี และทีมงานเคพีเอ็น อวอร์ด" 

ด้าน ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ปีนี้เข้ามารับหน้าที่กรรมการคนใหม่ฝ่ายสีน้ำเงินเผยว่า...

"รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประกวด เคพีเอ็น ครั้งที่ 24 และได้มานั่งเป็นกรรมการในฝั่งสีน้ำเงิน ซึ่งทุกคนรู้อยู่แล้วว่าฝั่งนี้เฟ้นหาคนไปเป็นดารา  โดยดูหน้าตา ภาพลักษณ์ และการแสดงออกทางความสามารถ และจากสิ่งที่ผมทราบมาคือ ได้รับเชิญมาเพราะว่ามีบทบาทเป็นนักแสดง  และตอนนี้ก็ได้มีบทบาทอีกอย่างหนึ่งคือเป็นผู้จัดละคร เป็นเกียรติมากเลยครับ

โดยผมจะใช้ความรู้ความสามารถของผม มาสนับสนุนเวทีเคพีเอ็นครั้งนี้ เพื่อคัดเลือกคนที่มีคุณภาพ มาสู่วงการบันเทิงบ้านเรา และเป็นโอกาสที่ดีที่ย้ายมาอยู่ที่ ช่อง 3 ผมว่ามันต้องสนุกมากขึ้น เข้มข้นมากขึ้น และก็อยากให้ทุกคนได้ติดตาม คิดว่าเวทีนี้คงจะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆคน และเชื่อว่าเวทีนี้จะป้อน ดารา  นักร้องหรือคนคุณภาพเข้าสู่วงการบันเทิงบ้านเราอย่างแน่นอน"

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.