มันสุด! ฮาสุด! อึ้งสุด! เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัล 2557

| เปิดอ่าน

 

เทยเที่ยวไทย รายการที่โด่งดังทางโซเชียลมากว่า 3 ปี การันตีด้วยแฟนเพจเฟซบุ๊กกว่า 7 แสนแฟน นำทีมความฮาพาเที่ยวไทยด้วย 3 พิธีกร ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ กลับมาอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ ในงาน เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2557 โชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สไตล์แกงโฮะ ในวันเสาร์ที่  22  พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ เมืองไทย GMM Live House @ Central World ชั้น 8 

ที่รวบรวมความสนุกแบบหลากหลายมาอยู่รวมกัน ทั้งคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 3 เทยกับแขกรับเชิญ ตั๊ก ศิริพร, ป๊อบ ปองกูล, โบ ธนากร และคุณแม่ที่รักและเคารพ คริสติน่า อากีล่าร์ และแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ทั้งทอล์กโชว์ขำๆ สดๆ  ทั้งปาร์ตี้สนุกสุดมันส์แบบที่ต้องลุกขึ้นมาเต้นจนเท้าแตก ทั้งมีตติ้งใกล้ชิดติดตัวแบบแขนชนแขน และโชว์ความสามารถจาก 3 เทย ที่จะไม่มีวันรู้ ถ้าไม่มาเห็นกับตา ป๋อมแป๋ม ตัวแทน 3 เทยเผยว่า

“พวกเราเตรียมตัวกันเต็มที่มากๆ ทุ่มเทเวลากันสุดๆ ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เพื่อคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต และที่ขาดไม่ได้ก็คือทอล์กโชว์ งานนี้รับรองฮาน้ำตาเล็ด เพราะเราจะจิก กัด ด่า เม้าท์ นินทา ทุกสถานการณ์ เรียกว่าอะไรที่คุณคาดว่าจะไม่ได้ยินก็จะได้ยิน อะไรที่คุณคาดว่าจะได้ยินก็จะได้ยิน เตรียมผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาความตลกได้เลย และพิเศษสุดๆ พวกเราจะโชว์ความสามารถแบบที่คุณๆ คาดไม่ถึงว่าเราจะทำอะไรกันได้เพียงนี้ งานนี้มาทั้งรูป รส กลิ่น เสียง เตรียมมาจับผิด เอ้ย...จับตากันได้ รวมถึงเรายังมีเซอร์ไพร์สอีกเพียบ ที่ขออุบเอาไว้ก่อน แต่รับรองล้านเปอร์เซนต์เต็มว่าดูแล้วจะต้องตะลึงอย่างแน่นอน”  

แฟนๆ สามารถจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย.นี้ เป็นต้นไป บัตรมีจำนวนจำกัด ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท ติดตามรายละเอีดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.