"หญิงลี-ไผ่"นำทีมศิลปินขายกอดแจกฮักการกุศล

| เปิดอ่าน

แฟนทีวีฉลองครบรอบ 6 ปีก้าวสู่ปีที่ 7 จัดมหกรรมแห่งฮักครั้งยิ่งใหญ่ แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก โดยศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายพร้อมใจมาขายกอดแจก ฮัก การกุศลครั้งแรกและครั้งเดียวเพื่อนำรายได้สมทบทุนมอบสมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย 

โดยกิจกรรมจะเริ่มในช่วงบ่าย  ไผ่ พงศธร พร้อมนำทีมคาราวานศิลปินแกรมมี่โกลด์ อาทิ แช่ม แช่มรัมย์, ศร สินชัย, แสน นากา, เดวิด อินธี, กล้วย แสตมป์, ตั๊ก วชรกรณ์, เต๋า ภูศิลป์, รัชนก ศรีโลพันธุ์  และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ร่วมแจก ฮัก สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมมอบของใช้จำเป็นให้กับน้องๆ ที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทยก่อนเคลื่อนขบวนไปสมทบกับทัพศิลปินแกรมมี่โกลด์ที่ลานพระประแดงอาเขต

จากนั้นเวลา 16.00 น. หญิงลี ศรีจุมพล, ตั๊กแตน ชลดา,ไผ่ พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, เต๋า ภูศิลป์ ร่วมด้วยศิลปินอื่นๆ พร้อมเปิดลาน ฮัก ครั้งใหญ่ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่แฟนเพลงจะได้กอดซุปตาร์ลูกทุ่งทั้งค่ายแบบใกล้ชิดสนิทยิ่งกว่าแฟน เพียงร่วมบริจาคสมทบทุน 20 บาทเพื่อนำรายได้มอบให้สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย 

แล้วไปฟินกันต่อให้สุดๆ กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตแห่ง ฮัก ที่ศิลปินแกรมมี่โกลด์พร้อมขึ้นเวทีดวลสนั่นเพลงดังมันยกค่าย โดยในงานยังจะมีการออกร้านจำหน่ายของที่ระลึกของศิลปินแกรมมี่โกลด์ด้วย ใครอยากโดนฮักไปเจอกันได้วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557  ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป  ณ พระประแดงอาเขต

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.