ก้อง-คิ้ม-โจอี้-แสตมป์ แท็คทีมต้อนรับ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3

| เปิดอ่าน

แฟนเดอะวอยซ์ตั้งตารอได้เลย!!  เมื่อ 4 โค้ชขั้นเทพ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอและ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ยืนยันการกลับมาของรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ที่เตรียมอัดแน่นด้วยความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ!! ทางช่อง 3 ต้นเดือนกันยายนนี้แน่นอน!!

งานนี้ ทรู มิวสิค เปิดเซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (ลาซาล) จัดมีทติ้งเฉพาะกิจต้อนรับการกลับมาของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ชวน 4 โค้ช โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชแสตมป์ มาปาร์ตี้กันสนุกสนาน ก่อนเข้าโหมด เชือดเฉือน ช่วงชิง เพื่อเลือกเฟ้น เสียงจริง ตัวจริง มาร่วมทีม

โดย โค้ชก้อง สุดหล่อ เจ้าของแชมป์เดอะวอยซ์ซีซั่นแรกบอกว่า "ปีนี้เป็นปีที่ผมต้องใช้สมาธิและใช้ศิลปะป้องกันตัวทุกรูปแบบครับ เพราะมั่นใจว่าโค้ชแต่ละท่านเตรียมงัดอาวุธลับมาแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันให้มาเป็นลูกทีมของตนอย่างไม่มีใครยอมใครแน่นอนครับ"

ส่วน โค้ชแสตมป์ พูดเลย "มั่นใจว่าซีซั่นนี้มันส์แน่ครับ เพราะเวลาเราไปคอนเสิร์ตที่ไหน มักจะมีคนถามถึงเดอะวอยซ์ เชื่อว่าคนที่ตัดสินใจเข้ามาออดิชั่นในรายการนี้ตัวจริงแทบทุกคนครับ และสุดท้ายคนที่ตัดใจลำบากก็คือพวกเราที่เป็นโค้ชนี่ล่ะครับ แต่ก็ภูมิใจ สนุกกับการได้เจอเสียงเพราะๆ ที่เข้ามาให้เราเลือกครับ"

ส่วนที่ขาดไม่ได้ของรายการคือ 2 พิธีกรอารมณ์ดี กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี ที่เตรียมฟิตมาเป็นกำลังใจ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับครอบครัวผู้แข่งขันตลอดทั้งซีซั่นนี้ เตรียมติดตามรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ออกอากาศวันแรก วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 17.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.