ฉีกกฎร๊อค! ดา เอ็นโดรฟิน จัดเต็มแฟชั่นสุดเปรี้ยวแดนซ์โชว์ในมิวสิกฯ

| เปิดอ่าน

เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง รักเอย พร้อมอวดลุคใหม่สุดจี๊ดออกมาเซอร์ไพร้ซ์ให้แฟนๆ ได้ติดตามและหายคิดถึงไปหยกๆ ล่าสุดสาวร๊อคตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน จากค่าย ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ยังขอฉีกกฎชาวร๊อค โชว์สเต็ปแดนซ์สนุกชวนโยก พร้อมใส่สีสันแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ดชนิดที่เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน พร้อมถ่ายทำเป็นมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อ

การถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้ได้ผู้กำกับหนุ่ม มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ มาช่วยกำกับให้  โดยงานนี้ทั้งผู้กำกับฯ และทีมงานพร้อมใจกันหอบพร็อพมาเซ็ทฉากที่สตูดิโอท็อปช็อทกันตั้งแต่เช้า ซึ่งการถ่ายทำฯ ในวันนี้ ดา เอ็นโดรฟิน และทีมงาน ตั้งใจถ่ายทำให้เป็นมิวสิกฯ กึ่งแมกกาซีนแฟชั่นเคลื่อนไหวที่มีสีสันสุดเปรี้ยวนำเทรนด์ และมีลูกเล่นสนุกๆ ทำให้ระหว่างถ่ายทำแต่ละซีนดาต้องวิ่งผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ทีมงานเตรียมแบรนด์ชั้นนำไว้ให้เพียบ และต้องละเลงเมคอัพใหม่ทุกชุดที่ทั้งเพ้นท์สีที่มือและที่ตา

ทำเอาแต่ละซีนใช้เวลาถ่ายนาน กว่าจะถึงซีนสำคัญในซีนแดนซ์ดาเกือบหมดแรงแต่เพราะแอบเข้าคอร์สซุ่มซ้อมมาดี และทีมงานทั้งกองช่วยกันส่งเสียงเชียร์บิ้วกันเต็มที่ พอได้เวลาเข้าฉากกับทีมแดนซ์เซอร์ดาก็ออกสเต็ปแดนซ์ได้สนุกสนาน แบบฉีกกฎชาวร็อค มาให้ได้ติดตามกันครั้งแรกโดยดากล่าวว่า 

"สำหรับมิวสิคเพลงรักเอยก็เป็นมิวสิกฯ ที่ดาเปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะที่สุดเลยค่ะ และที่สำคัญมีเต้นด้วย (ยิ้ม) อยากบอกว่าเต้นตามได้ไม่ยากเลย  ซึ่งงานนี้ดาเต็มที่มากๆ ก็ต้องขอบคุณทีมงานทุกๆ คน และอยากฝากให้ติดตามชมกันรักเอยก็เป็นเพลงแรกในรอบหลายปีที่ไม่ได้เจอกัน สำหรับใครที่ได้ชมแล้ว ก็ขอให้ความรักทุกคนสดใสขึ้น มีความสุขกับชีวิตมากขึ้นค่ะ" 

 

  รักเอย - DA ENDORPHINE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.