2NE1 คอนเฟิร์ม! จัดเต็มบนเวที TOFU MUSIC FESTIVAL 2014

| เปิดอ่าน

2NE1 Tofu Music Festival 2014

เกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดซ่าสัญชาติเกาหลี 2NE1 เตรียมยกเวิลด์ทัวร์ ALL OR NOTHING คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ มาไว้ในเทศกาลดนตรีเอเชี่ยน TOFU MUSIC FESTIVAL 2014 ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 2NE1 เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปฮิพฮอพเกาหลีจากค่าย YG Entertainment ที่รวมสมาชิก 4 คน 4 สไตล์ อย่าง CL (ซีแอล), SANDARA (ซานดารา), PARK BOM (พัคบม) และน้องสุดท้อง MINZY (มินจี) มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นำเสนอความหลากหลายทางแนวดนตรีด้วยการผสมแนวเพลงใหม่ๆ และสร้างผลงานเพลงฮิตที่เข้าถึงแฟนเพลงออกมามากมาย

ซึ่งส่งผลให้ 2NE1 กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่นำเทรนด์และพิเศษกว่ากลุ่มอื่น ในปี 2012 วง 2NE1 ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเกาหลี ที่ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลกโดยใช้ชื่อทัวร์ครั้งนั้นว่า NEW EVOLUTION (นิว เอโวลูชั่น) ซึ่งได้พิสูจน์ความสามารถของพวกเธอให้แฟนเพลงทั่วโลกได้เห็น โดยคอนเสิร์ตครั้งนั้น YG  ต้นสังกัดของพวกเธอได้ร่วมมือกับบริษัท LIVE NATION (ไลฟ์ เนชั่น) โปรดักชั่นเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก

มีผลงานร่วมผลิตคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินระดับโลกมากมาย เช่น เลดี้ กาก้า, มาดอนน่า และ ยูทู จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนั้นดึงดูดความสนใจจากผู้คนมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ การทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของ 2NE1 ครั้งนั้น ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของปี 2012 (Best Concerts of 2012) ที่จัดลำดับโดยหนังสือพิมพ์ นิวยอร์ก ไทม์ ของสหรัฐอเมริกา ทำให้ความสามารถของพวกเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะศิลปินเกาหลีที่ตระเวนแสดงมาแล้วรอบโลก

จากความสำเร็จอย่างท้วมท้นกับการทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2012 และผลตอบรับงานเพลงที่แรงจนฉุดไม่อยู่ ในปี 2014 2NE1 ได้กลับมาสร้างปรากฎการณ์และสีสันบนเวทีอีกครั้ง กับการแสดงคอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 2 ของพวกเธอ โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า ALL OR NOTHING WORLD TOUR 2014 ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท LIVE NATION (ไลฟ์ เนชั่น) ที่ยังคงการันตีคุณภาพงานระดับโลกเช่นเดิม

โดยเริ่มเปิดฉากไปตั้งแต่เดือนมีนาคมและจัดขึ้นทั้งหมด 18 รอบ ใน 12 ประเทศ สำหรับการแสดงที่จะเกิดขึ้นในบ้านเราในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักและชื่นชอบอย่าง Go Away (โก อะเวย์), I Don’t Care (ไอ ด้อน แคร์), Fire (ไฟเออร์), I Am the Best (ไอ แอม เดอะ เบสท์), Ugly (อักลี), Lonely (โลนลี่), Falling In Love (ฟอลลิ่ง อิน เลิฟ), Do You Love Me (ดู ยู เลิฟ มี), Missing You (มิสซิ่ง ยู), Crush (ครัช) และอีกหลายๆ เพลง จะถูกนำมาเล่นให้แฟนเพลง   ได้ออกสเต็ปแดนซ์ ขยับแข้งขา แบบเต็มอิ่ม จุใจ ไปด้วยกัน เกือบ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

แบล็คแจ็คชาวไทยเตรียมนับถอยหลัง ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วไปมันส์กันให้สุดเหวี่ยงกับ 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ซึ่งจะมาระเบิดความแสบซ่าให้ทุกคนได้สัมผัส กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเธอ กับเวิลด์ทัวร์ที่ได้รับการการันตีความมันส์มาแล้วจากแฟนเพลงทั่วโลก ALL OR NOTHING ที่จะยกโชว์มาไว้ในเทศกาลดนตรีเอเชี่ยน TOFU MUSIC FESTIVAL 2014 (โทฟู มิวสิค เฟสติวัล 2014)

ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 2,500 (ยืน) / 3,000 / 4,000 (ยืน) และ 4,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.tofupopradio.fm / www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.