เกาจนได้ดี! เห็นเงียบๆ จ๊ะ อาร์สยาม รวยเงียบนะคะ

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวนักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ที่น่าจับตามองสำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล เห็นหน้าเงียบๆ นางฟาดเรียบนะคะ เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์มาเป็นน้ำจิ้มเบาๆ กระแสเพลงนี้ก็แรงจนแฟนเพลงต่างก็เฝ้ารอคอยใจจดใจจ่อว่ามิวสิควีโอตัวเต็มของเธอนั้นจะออกมาแซ่บแค่ไหน ซึ่งงานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจังหวะและเนื้อหาเพลงจะสร้างความสนุกสนานแล้วนั้น เรื่องของท่าเต้นที่ว่ากันว่าต้องฮือฮาเลยนั้นคือ ท่าฉีกทุเรียน ที่รับรอบว่างานนี้พวกโลกสวยคงจะต้องออกมาวิจารณ์อย่างแน่นอน

และไหนๆ ก็พูดถึงซิงเกิ้ลเพลง เห็นเงียบๆ นางฟาดเรียบนะคะ แล้วนั้น Sanook! Music จึงขอเจาะลึกลงไปถึงชีวิตส่วนตัวที่น้อยคนยังไม่ค่อยจะรู้กันเท่าไหร่นักกับความเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงเซ็กซี่ที่หลังจากโด่งดังระดับความรวยของเธอนั้นก็ไม่ใช่ไก่กาอาลาเร่และน้อยหน้าใคร เริ่มจากเส้นทางสายดนตรีเมื่อหลายปีก่อนเธอตกเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กับท่าเต้น คันหู จนโดนด่าและกลายเป็นที่รู้จักจากผู้หญิงธรรมดาอดีตนักร้องวงเทอร์โบ

ที่แจ้งเกิดจากท่า เกาเป้า สุดเสียว เคยได้ค่าตัวแค่คืนละพัน กลายเป็นจ๊ะฟาด 5 หมื่นบาทต่องาน ดังจนค่ายอาร์สยามจับมาเซ็นสัญญาเข้าสังกัด และในตอนอายุเพียงแค่ 22 เธอได้กลายเป็นนักร้องรวยอู่ฟู่มีเงินเฉียด 14 ล้าน สร้างบ้าน-ซื้อรถด้วยเงินสด มีเงินเก็บอีก 8 ล้าน แม้ที่ผ่านมาจะโดนถล่มด่าจนเสียศูนย์ แต่เธอก็ภูมิใจเพราะเป็นอาชีพสุจริต เรียกได้ว่ามีวันนี้ได้ก็เพราะท่า เกาหู นั่นเอง

ชีวิตของ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้เดินเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวกับการได้เข้ามาเป็นศิลปินค่าย อาร์สยาม และก็ได้ออกซิงเกิ้ลเพลงแรกชื่อเพลงว่า เมียหรือแม่ เป็นแนวลูกทุ่งแบบโจ๊ะๆ แบบเต้นนิดแต่ไม่โป๊ถึงขั้นเพลง คันหู และซิงเกิ้ลต่อมาคือเพลงช้า นิสัยฉันเปลี่ยนไปตามสันดานของเธอ และล่าสุดกับซิงเกิ้ล เห็นเงียบๆ นางฟาดเรียบนะคะ ที่ต้องจับตาดูกันต่อไปว่าเพลงนี้จะส่งผลให้ดังเปรี้ยงปร้างกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งฮอตคิวทองที่ต้องวิ่งรับงานโกยทรัพย์เข้ากระเป๋ารวยแบบเงียบๆ นางฟาดเรียบนะคะ

เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ : จ๊ะ อาร์ สยาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.