TOP 5 ไอดอล(หญิง) K-POP เรียวขาขยี้ใจ

| เปิดอ่าน

หากพูดถึงความเป๊ะ! ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าวงการ K-POP นั้นไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาทุกอย่างเรียกว่าต้องเพอร์เฟค ยิ่งโดยเฉพาะเหล่าไอดอลสาวๆ ด้วยแล้วนั้นที่นอกจากความสวยของหน้าตาที่เป็นจุดขายหลักๆ แล้วรูปร่างที่สวยงามก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และส่วนหนึ่งของรูปร่างที่เหล่าไอดอลสาวๆ มักจะถูกโฟกัสมากเป็นพิเศษนั้นก็คือ "เรียวขา"

ซึ่งไอดอลขาสวยที่พูดถึงนั้น ไม่ได้หมายความว่าเป็นไอดอลที่มีขาเล็กเรียว แต่หมายถึง ไอดอลที่มีขาดูสุขภาพดี ความยาวของขาเหมาะสมกับตัว ไม่ใช่ขาที่ใหญ่ มีรอยขีดข่วนต่างๆ ตามขา และไม่จำเป็นว่าต้องเป็นขาที่ขาว ขอเพียงแค่มีเรียวขาที่สมส่วนกับรูปร่าง ดูแล้วไม่เล็กเกินไปไม่ใหญ่เกินไป ก็สามารถเรียกว่า "เรียวขาขยี้ใจ" ว่าแต่ไอดอลสาวคนไหนติดโพลนี้บ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่า

เริ่มกันที่ คิม ฮยอน อา (Hyun A)   เซ็กซี่สตาร์อีกคนหนึ่งของวงการเพลงเกาหลี เธอมีทั้งผลงานเดี่ยวและกับวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง 4Minute ที่เชื่อว่าทุกครั้งที่เธอปรากฏกายครั้งใดเรียวขาเรียวๆ สมส่วนของเธอนั้นต้องสะกดใจหนุ่มได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน

 

ต่อที่สาว ยูอี  (Uee) แห่งวง  After school นอกจากจะมีหน้าตาความสวยเป็นอาวุธสะกดหัวใจหนุ่มเป็นอย่างดีแล้วนั้น อยากให้ลองมาโฟกัสที่เรียวขาของเธอรับประกันเลยว่าหนุ่มๆ มองแล้วต้องฟินกันแทบทุกราย

ขยับมาที่ไอดอลหญิง ปาร์ค บอม (ParkBom) แห่งวง 2NE1 หรือที่ใครๆ ก็เรียกเธอว่า "ป้าบอม" เธอคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะนอกจากจะหน้าตาจะสะสวยชวนให้หัวใจหนุ่มละลายแล้วนั้น เรียวขาที่สวยสมส่วนมองกี่ครั้งก็เล่นเอาเคลิ้มได้เช่นกัน

ถัดมาที่ไอดอลสาว ซูยอง (Sooyoung)  แห่งวง เกิร์ลเจเนอร์ชั่น เธอคนนี้นอกจากความสวยที่ไม่ได้น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างและเรียวขาก็จัดว่าขยี้ใจเหล่าหนุ่มๆ ใช่ย่อย ยิ่งถ้าได้เห็นท้วงท่าลีลาเวลาออกสเต็ปโชว์พร้อมกับเรียวขาเรียวๆ ด้วยแล้วล่ะก็ฟิน

 ปิดท้ายด้วยสาวไซส์มินิ โซฮี (Sohee)  สาวสวยใสอีกคนหนึ่งจาก Womder Girls เธอคนนี้นอกจากมีใบหน้าสวยเซ็กซี่บาดใจในส่วนของเรียวขาของเธอนั้นก็ต้องยกให้เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวใส่สั้นหรือยาวเรียวขาของเธอก็น่ามองโดดเด่นไม่แพ้หน้าตาเลยเชียว

          

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.