Meet&Greet Concert เปิด ( Sing ) เกิ้ล เก้า จิรายุ (งานนี้ลูกพี่ต้องมา )

| เปิดอ่าน

 

เรียกได้ว่ากลับมาจัดเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับมีทแอนด์กรี๊ด ซึ่งเมื่อปีที่แล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และพอมาปีนี้ก็เลยขอจัดให้ใหญ่กว่าเดิมในชื่องาน Meet&Greet Concert “เปิด ( Sing ) เกิ้ล เก้า จิรายุ” (งานนี้ลูกพี่ต้องมา ) ซึ่งจัดขึ้นที่ Route66 Club โดยงานนี้ได้มีแขกรับเชิญที่นับถือกันเป็นพี่ชายอย่าง “โตโน่ ภาคิน” มาร่วมแจมบนเวที พร้อมกันนี้รายได้ของการจัดงานยังนำไปทำขาเทียมช่วยเหลือ “น้องแก้ม” ที่ประสบอุบัติเหตุจนต้องตัดขาทิ้งอีกด้วย

 จุดประสงค์ที่จัดมีทติ้งนี้ขึ้นมาก็คือได้พบปะกับแฟนคลับ ได้ใช้เวลาร่วมกัน คืนความสุขให้กับแฟนคลับ และก็ได้ช่วยเหลือน้องแก้มด้วย เพราะรายได้ส่วนนึงเอาไปช่วยทำขาเทียมให้น้องเค้า ซึ่งผมก็ได้ชวนพี่โตโน่ เค้ามาร่วมแจมในคอนเสิร์ตนี้ด้วย เพราะว่าถ่ายซิทคอมมาด้วยกันสักระยะนึงแล้ว และแนวเพลงที่พี่เค้าเป็น และแนวเพลงของผมก็คล้ายๆ กันก็เลยชวนมาว่าน่าจะไปด้วยกันได้

อีกอย่างก็เป็นพี่ชายที่สนิทกัน ก็เลยชวนพี่เค้ามาเติมความสนุกให้แฟนๆ ที่มาร่วมงานเพราะกลัวว่าถ้าเราคนเดียวเดี๋ยวแฟนคลับจะเหงา (หัวเราะ) ก็เลยเรียกพี่มาช่วย ซึ่งถามว่าเซอร์ไพร์สมั้ยก็ไม่ได้เซอร์ไพร์สนะ แต่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่ๆ กับการที่พี่เค้าและผมมาเจอกันบนเวทีเดียวกัน ซึ่งในคอนเสิร์ตมันก็จะมีหลายรายละเอียดที่รับรองว่ามันส์แน่ๆ

และที่เลือกช่วยเหลือน้องแก้ม เค้าเป็นเด็กคนนึงอายุประมาณ 14-15 ปี เค้ายังเป็นวัยรุ่นอยู่เลยครับ เค้ามีความฝันอยากจะเป็นแอร์โอสเตจ ก่อนหน้านี้เค้าค่อนข้างที่ตุ้ยนุ้ยหน่อย และเค้าก็ได้ลดความอ้วนเพื่อจะทำตัวให้พร้อมกับการไปสอบเป็นแอร์ฯ เพื่อที่จะได้ทำตามความฝันที่ตัวเองต้องการ แต่แล้ววันนึงเค้าโชคร้ายต้องประสบอุบัติเหตุถูกรถชน จนสูญเสียขาข้างนึงไป ซึ่งตอนที่เค้าที่ประสบอุบัติเหตุใหม่ๆ ผมก็ได้มีส่วนร่วมในการช่วยแชร์เพื่อจะช่วยเหลือน้องเค้า

แต่พอมาวันนี้เราก็คิดว่าเราน่าจะช่วยให้ถึงที่สุด และตัวน้องเค้าเองก็มีกำลังใจในการลุกขึ้นสู้ ผมก็จะคืนความสุขให้น้องเค้า เลยคิดว่าจะทำขาเทียมให้ อีกอย่างผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าน้องเค้าชื่นชอบผลงานของผมเช่นกัน ก็เลยถือโอกาสนี้ชวนแฟนคลับของเราร่วมด้วยช่วยกันคืนความสุขให้ทั้งน้องเค้าและก็มอบความสุขให้แฟนๆ ไปพร้อมๆ กัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.