Give Me 5 : Concert Rate A presented by Atime Showbiz

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี Give Me Five : Concert Rate A คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณอินและรักพวกเขามากขึ้น เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส สุดยอดโปรดั่กชั่น จับ 5 สุดยอดพระเอกแถวหน้า นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ  และ เจมส์ มาร์  รวมทัพกันมาสร้างปรากฏการณ์ความแซ่บให้สาวๆได้สนุกยกกำลัง 5 กับแขกรับเชิญสุดจิ้นกระต่อมฟินแบบเหนือความคาดหมาย

แค่เห็นรายชื่อแต่ละคนก็เกิดอาการอยากรู้อยากเห็นซะแล้วว่างานนี้ หนุ่มๆ จะงัดของดีมาโชว์ให้เหล่าบรรดากองหนุนที่แห่มาให้กำลังใจหนุ่มๆ จนล้นฮอลล์ฟินกันไปถึงขั้นไหน และเมื่อเปิดตัว 5 พระเอกสุดซี๊ดดด..อย่างยิ่งใหญ่ในโชว์พิเศษ ที่ทั้ง 5 หนุ่มเตรียมมาเรียกน้ำจิ้มเบาๆ ในเพลง 1 2 3 4 5 I love you ที่ลงทุนเรียบเรียงใหม่พิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะทั้งร้องทั้งเต้นแถมลงมาใกล้ชิดแฟนๆ ที่มาร่วมงานหลายร้อยคนเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย

ก่อนเชิญ พี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการซุปตาร์อันดับหนึ่ง และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้โดย

พี่ฉอด กล่าวว่า “ต้องบอกก่อนเลยว่าชื่อ GIVE ME 5 มาจากการรวมตัวกันของสุดยอดพระเอกแถวหน้าทั้ง 5 คนนี้ คำว่า Concert Rate A ก็มีที่มาจากการรวมตัวกันทำงานของพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส และ พี่เอ ศุภชัยค่ะ คอนเสิร์ตนี้เริ่มต้นมาจากที่พี่ฉอดได้คุยกันกับพี่เอ ว่าพี่เอมีน้องๆ ทั้ง 5 คนนี้ที่สนใจอยากจะรวมตัวกันทำคอนเสิร์ตและเข้ามาคุยนำเสนองานกับพวกเรา

เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งพี่ฉอดเองก็ได้มีโอกาสติดตามผลงานของทั้ง 5 คน  ก็เห็นว่าทุกคนนั้นนอกจากมีความเป็นนักแสดงที่เก่งแล้ว แต่ละคนยังมีความสามารถอื่นๆที่หลากหลาย ทั้งร้องทั้งเต้น เล่นดนตรี พี่ฉอดเลยมีความคิดที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะเชื่อว่านอกจากจะเป็นโอกาสให้พวกเราได้ทำอะไรใหม่ๆและท้าทายแล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีและน่าสนุกมากสำหรับคุณผู้ชมอีกด้วยค่ะ”

งานนี้มีแง้มออกมาแล้วว่าสาวสวยคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา ก็ตอบรับคำชวนของณเดชน์มาขึ้นเวทีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนแขกรับเชิญคนอื่นๆ จะเป็นใครขออุบไว้ก่อนให้ผู้ชมไปลุ้นกันในคอนเสิร์ตบอกได้เลยว่า งานนี้การันตีความแซ่บ พร้อมจัดเต็มครบสูบโปรดักชั่นตามแบบฉบับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทั้งแสง สี เสียง อลังการ เตรียมตัวมารับความสุขกันทั่วฮอลล์ตั้งแต่แถวหน้ายันแถวหลัง ร่วมร้อง เล่น เต้น ฟินเวอร์ๆ โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14:00 น. และ 19:00 น.

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมป์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเด็กยากไร้ หัวใจพิการ

 

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.