ครั้งแรกของ "สิงโต" เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค

| เปิดอ่าน

หลังจากที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาหลายปี เจ้าของเพลงฮิตที่ทุกคนคุ้นหูอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม, อยู่อย่างเหงาๆ, วิธีใช้, อาย, ยิ่งรักยิ่งห่าง ฯลฯ พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขกับคอนเสิร์ตใหญ่ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงภายใต้ชื่อว่า “เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ทุกเพลงเพราะของผู้ชายคนนี้จะทำให้คุณอารมณ์ดีในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

โดยภายในงานแถลงข่าว “เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค” เต็มไปด้วยความครึกครื้น บรรดาศิลปิน อย่าง แป้งโกะ, เป้ อารักษ์, Ten to Twelve และพี่น้องวงการเพลงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สิงโต นำโชค เปิดตัวด้วยการขึ้นมาโชว์ 2 เพลง อรุณสวัสดิ์,รักที่ไม่มีเธออยู่ จากอัลบั้มใหม่ Lucky  พร้อมแจกโชคหลายชั้นให้กับผู้ร่วมงาน ทั้งบัตรคอนเสิร์ต หมวก Lucky และอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Lucky แจกเสร็จมอบความสุขกับเพลงฮิตของสิงโต นำโชค อย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม,ทิ้ง,เธอคือของขวัญ,ยิ่งรักยิ่งห่าง, อยู่อย่างเหงาเหงา และอาย รวดเดียวต่อทันที

ซึ่งหนุ่ม สิงโต นำโชค ได้เผยความรู้สึกถึงว่า... “คอนเสิร์ต เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตผมเลยครับ ตื่นเต้นมากๆ อยากให้ทุกคนไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้กัน มีครบทุกอารมณ์แน่นอน ส่วนแขกรับเชิญมีทั้งแบบคาดถึงและทุกคนคาดไม่ถึง คนที่คาดไม่ถึงของผมคนนี้บอกเลยว่าเขาไม่เคยเป็นแขกรับเชิญที่ไหนมาก่อนที่แรกที่เดียว มากันเยอะๆ นะครับรับรองความสนุกกับโปรดักชั่นที่คุณไม่เคยเห็นผมในแบบนี้มาก่อน เจอกันครับ”

เปิดขายบัตรวันนี้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา1,000/1,500/2,000/2,500 บาท และติดตามสิทธิพิเศษ รายละเอียดต่างๆ ได้ใน www.facebook.com/whattheduckmusic

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.