เจาะลึกเบื้องหลัง "บอย พิษณุ" ผู้ชายขี้เหงา

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเพลง “อยากหยุดความเหงา” สังกัด “สหภาพดนตรี” ไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “บอย พิษณุ” ก็เร่งฟิตร่างกาย เข้าฟิตเนสบริหารกล้ามพร้อมลุยถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “อยากหยุดความเหงา” ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับเรียกร้องเพราะห่างหายการร้องเพลงมานานแล้ว ซึ่งเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “เต็น ธีรภัค มณีโชติ” เจ้าของเพลง “อาย” มาแต่งเพลงให้และดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยถ่ายทอดอีกมุมหนึ่งของบอยที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

และในมิวสิควิดีโอเพลง “อยากหยุดความเหงา” นี้แฟนๆ จะได้เห็นอารมณ์หม่นๆ เศร้าๆ ของบอยที่ยังไม่เคยได้เห็นกัน ซึ่งจะต่างจากที่เราเคยเห็นบอยในแบบหนุ่มอารมณ์ดี เฮฮา แต่จะมีใครรู้บ้างว่าอีกมุมหนึ่งของบอยมันคือความเหงาที่ยังรอคอยให้ใครสักคนเข้ามาหยุดความเหงาซึ่งหนุ่มบอยพูดถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า

“โลเกชั่นวันนี้เรามาถ่ายทำกันที่โรงผลิตเบียร์ของบุญรอดครับ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้ามาถ่ายทำในสถานที่นี้ครับ ได้อารมณ์มากๆ ครับ ได้ความเป็นอาร์ตๆ ดีครับ เราได้เห็นเครื่องทำเบียร์แบบเก่าๆ บรรยากาศเรื่องราวตามชื่อเพลงเลยครับ อยากหยุดความเหงาครับ เล่าด้วยบรรยากาศแบบเรารู้สึกเหงา เรารู้สึกไม่มีใคร ถึงเราจะเดินไปที่ไหน ถึงจะมีคนเยอะแค่ไหนมันก็แค่คนเดินผ่านไปแล้วก็ผ่านมา ไม่มีใครที่จะได้มาคุยกับเรา ได้มาหยุดอยู่กับเราสักคนครับ เป็นเพลงที่สื่ออารมณ์เหงามากกว่านะครับ บรรยากาศก็ดีครับ สนุกดีครับสำหรับวันนี้ครับ ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.