รวมนักร้อง...พ่อหนูเป็นซุปเปอร์สตาร์

| เปิดอ่าน
รวมนักร้อง...พ่อหนูเป็นซุปเปอร์สตาร์
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่ากลายเป็นข่าวฮือฮาไม่น้อยจากกรณีนักร้องหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ออกมายอมรับความจริงหลังจากมีข่าวเมาท์ว่าได้ทำนางแบบสาวท้องและมีลูกด้วยกัน แต่นั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าหากมองย้อนกลับไปแล้ว ในวงการเพลงนั้นก็เคยมีที่นักร้องมีหนุ่มๆ หลายคนทีเดียวที่ได้ตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์พ่อลูกอ่อนในขณะที่อายุยังน้อย และกำลังโด่งดัง จะมีใครบ้างนั้นไปชมกันเลย

รวมนักร้อง...พ่อหนูเป็นซุปเปอร์สตาร์

เริ่มที่ ฟลุค ไอน้ำ นักร้องสุดฮอตจากค่ายอาร์เอส ที่มีข่าวเม้าท์ออกมาเมื่อปี 2551 ว่ามีลูกกับแฟนคลับ และฟลุคเองก็ยอมรับว่ามีลูกจริง แต่ภรรยาของตนนั้นไม่ใช่แฟนคลับแน่นอน หลังจากเปิดเผยไปฟลุคก็ทำหน้าที่พ่อที่ดีให้ “น้องโฟน” อย่างเปิดเผย และในช่วงนั้นฟลุคนับเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของวงการเพลง โดยมีเพลงฮิตติดหูคือ ที่หนึ่งไม่ไหว และ หลงรักคนมีเจ้าของ

 

ส่วน “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาในช่วงปี 2553 ว่าทำสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ท้อง และคลอดลูกชายชื่อ “น้องฑีฆายุ” จนเกิดการต่อสู้ในชั้นศาลนานหลายปี เพราะถ้าพิสูจน์ว่าเป็นลูกจริงฟิล์มก็พร้อมจะรับผิดชอบ แต่สุดท้ายผลพิสูจน์ก็ออกมาชัดเจนว่าฟิล์มไม่ใช่พ่อของเด็ก ในช่วงนั้นเรียกว่าฟิล์มโดนมรสุมข่าวฉาวกระหน่ำอย่างแรง เพราะผลงานเพลงและละครกำลังไปได้สวย แต่เมื่อมีข่าวว่าเป็นพ่อลูกอ่อน อนาคตแทบจะดับวูบ กระแสความนิยมยังลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อความจริงปรากฏว่าไม่ใช่ หลายๆ คนก็โล่งใจโดยเฉพาะฟิล์ม ก็แหม...เกือบเป็นซุปตาร์พ่อลูกอ่อนแล้ว

มาถึงนักร้องหนุ่ม แอมมี่ เดอะบอททอม บลูส์ ที่ประกาศแต่งงานกับสาวสุดแนว ไอด้า พร้อมเปิดอกบอกความจริงว่าแฟนผมท้องได้ 5 เดือนแล้ว งานนี้หนุ่ม แอมมี่ เลยได้เป็นพ่อลูกอ่อนวัยใสไปด้วยอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น แต่ที่น่านับถือสุดๆ คือความรับผิดชอบต่อครอบครัว ที่ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหนแอมมี่มักจะพ่วงภรรยา และลูกสาวไปด้วยเสมอ

และล่าสุดคงหนีไม่พ้น ไมค์ พิรัชต์ กับบทบาทคุณพ่อมือใหม่ของ น้องแม็กเวล ที่เพิ่งคลอดไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้ไมค์ยืนยันว่าจะดูแลส่งเสียไปตลอดในฐานะคุณพ่อ แม้ความสัมพันธ์กับ “ซาร่า” แม่ของลูกจะไม่ใช่คนรักแล้วก็ตาม ส่วนไมค์นอกจากจะมีงานละครแล้ว ยังมีผลงานเพลงให้ติดตาม และยังโกอินเตอร์มีแฟนคลับที่ประเทศจีนอีกด้วย

นอกจากหนุ่มๆ ศิลปินของไทยจะรับบทเป็นพ่อลูกอ่อนกันเป็นว่าเล่นในต่างประเทศยังมีนักร้องยอดนิยมหลายคนที่พ่วงตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์พ่อลูกอ่อน อย่างเช่นในเกาหลี “ทาโบล” แห่งวง อีพิค ไฮ (Epik High) ที่มีลูกสาววัยกำลังน่ารักชื่อ “ฮารุ” โดยคุณพ่อและคุณลูกคู่นี้ได้ไปออกรายการ “The Superman Return”  ทำให้กระแสนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก แบบนี้เค้าเรียกว่าดังแบบแพ็คคู่จริงๆ  

ในประเทศไต้หวันยังมี “อู๋จุน” นักร้องชื่อดังที่เปิดเผยว่าได้แต่งงานและมีลูกสาวชื่อ “เน่ยเน่ย” แล้ว ทำให้แฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน จนเจ้าตัวหายไปจากวงการระยะหนึ่ง แต่ในที่สุดอู๋จุนก็กลับมาอัพรูปลูกสาวผ่านโซเชียลมีเดีย จนถูกจับตามองอีกครั้ง

แม้ศิลปินแต่ละคนจะต่างที่มาต่างบทบาท แต่สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันก็คือความเป็นพ่อที่ต้องรับผิดชอบลูกที่เกิดมาแม้ว่าตัวเองจะเป็นขวัญใจของมหาชนโด่งดังแค่ไหนก็ตาม เพราะครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด!

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.