"ณัฐ" เป็นปลื้ม! คอนเสิร์ตไทย-จีน ต้อนรับอบอุ่น

| เปิดอ่าน
"ณัฐ" เป็นปลื้ม! คอนเสิร์ตไทย-จีน ต้อนรับอบอุ่น
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจสำหรับนักร้องเสียงเอื้อนมาดสุขุม ณัฐ ศักดาทร ได้เดินทางไปประเทศจีน ในงานคอนเสิร์ตมิตรภาพไทย-จีน โดย ณัฐ, ลูกหว้า พิจิกา,ซานิ, เก่ง เดอะวอยซ์ ได้รับหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปสร้างผลงานให้แฟนๆได้ชื่นชมกัน ซึ่งณัฐได้เล่าถึงความรู้สึกนี้ว่า....

“ผมเตรียมตัวฝึกซ้อมกับพี่ๆ วงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์ และวงดุริยางค์ทหารเรือก่อนที่จะบินไปประเทศจีนประมาณ 3 อาทิตย์ เรียกว่าทำการบ้านกันหนักเลยทีเดียว จากนั้นเราก็บินไปซ้อมกันต่อที่ประเทศจีน เพื่อซ้อมกับวงของไทยและวงของจีน และนักร้องจีนเพื่อให้เข้าขากัน ใช้เวลาในการซ้อมแต่ละวันที่นั่นหนักมาก เพราะมีอุปสรรคในการทำงาน

เรื่องของภาษาที่ต้องจำ การออกเสียง สำเนียงจีนให้ชัด เรื่องของการสื่อสารที่ยังไม่เข้าใจในทันที ทำให้เกิดความล่าช้าไปบ้าง แต่ก็ผ่านไปด้วยดี เพราะว่ามีทีมล่ามจีนที่ดีมาก เพลงที่ผมนำไปร้อง เพลงแรก ยิ่งคุยยิ่งเหงา เพลงที่ 2 ก็ได้ Featuring กับนักร้องจีน เพลง คนใจง่าย กับ เจ้าเหวิน และ จูถิงถิง

และมีโชว์ที่ภูมิใจเป็นพิเศษ คือเพลงที่ร้องเป็นภาษาจีน ชื่อเพลง เวลาที่หายไป แปลเป็นภาษาจีน คือ สือเจียนโตวชวี่หนาเลอะ เป็นเพลงที่นิยมและดังมากในประเทศจีน ซึ่งพอร้องออกไปแฟนเพลงคนจีนที่มาชมคอนเสิร์ตชอบและอินไปกับเรา และอีกเรื่องคืออันนี้เซอไพรส์มาก มีทีมงานจีนมาเล่าให้ฟังว่าเขาเรียกเราว่า The Harvard Prince

 พอเราฟังก็โอ้วจริงเหรอ แบบรู้สึกดีจัง (จะมี VTR แนะนำตัวว่า ณัฐ จบจากมหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด) เรียกว่าเป็นการทำงานที่สนุกและประทับใจมาก ขอบคุณทีมเวิร์คทุกๆ คนทุกส่วนกับความสำเร็จครั้งนี้ครับ และใครที่รอฟัง Single ใหม่ของผมไม่นานเกินรอครับเรายังทำงานกันอยู่ตลอดติดตามกันได้ที่ค่ายของผม MUSIC CREAM ครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.