สับเละ! "4L" ปล่อย MV พร้อมท่าเต้นยั่วสวาท

| เปิดอ่าน
สับเละ! "4L" ปล่อย MV พร้อมท่าเต้นยั่วสวาท
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

นี่คงจะไม่ใช่เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกๆ ที่โดนชาวเน็ตหรือแม้กระทั่งคนในชาติเดียวกันสับเละ!กับท่าเต้นฉีกแข้งฉีกขาที่เกินคำว่า "เซ็กซี่" แต่สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ป 4L (Four Ladies) ที่ประกอบไปด้วย ชานนี่, เยซึล, จายอง และ จีน่า นั้นดูจะแตกต่างและฉาวกว่าวงอื่นๆ เพราะหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์พร้อมท่าเต้นยั่วสวาทสุดสยิวที่สื่อออกมาใน "ท่าทางร่วมรักปลุกอารมณ์ทางเพศ" มากกว่า "ท่าเต้น" จนกลายเป็นเสียงฮือฮามีคนมากด Unlike ในเว็บไซต์ยูทูบเป็นจำนวนมาก

ซึ่งทีเซอร์เพลง Move ของวง 4L นั้นได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 และเพียงชั่วข้ามคืนกระแสเพลงนี้ก็แรงจัดจนมีคนเข้ามาดูนับแสนวิว แต่กลับกลายเป็นว่าต้องตะลึงกันเป็นแถวๆ กับท่าเต้นที่จัดว่าแรงเร้าใจและยั่วยวนด้วยการแหกขาส่ายสะโพกวนไปวนมาจนเกินงามทำให้มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเอ็มวีนี้อาจจะเกินคำว่าเซ็กซี่และส่อไปเป็นอย่างอื่นเสียมากกว่า

หนำซ้ำทางวงยังได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอื่นๆ อีกสองตัวที่สมาชิกในวงต่างแต่งตัวเซ็กซี่ด้วยชุดซีทรูสีดำโชว์สัดส่วนสรีระกันแบบไม่แคร์สังคม และภาพผู้หญิงสองคนที่คลอเคลียกันจนกลายเป็นกระแสถึงขั้นถูกตำหนิติติงถึงความไม่เหมาะสมของเอ็มวีวงนี้ไปตามๆ กัน ส่วนเอ็มวีฉบับเต็มนั้นจะถูกปล่อยในวันที่ 4 สิงหาคม นี้ หากแฟนๆ อยากชมฉบับเต็มติดตามได้ที่ Sanook! Music แน่นอน

 

 

แต่ดูแล้วงานนี้จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงจะมีแนวโน้มว่าเอ็มวี Move อาจจะต้อง Move ออกไปจากวงเพลงแบบถาวรเพราะอีกไม่นานก็คงจะถูกกองเซ็นเซอร์สอยไปเก็บนั่นเอง...

 

포엘(Four Ladies_4L) - Move(무브)MV_Teaser (Team Dance Version)

포엘(Four Ladies_4L) - Move(무브)MV_Teaser 자영(Ja Young) Dance Version

 

포엘(Four Ladies_4L) - Move(무브)MV_Teaser

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.