สุดเห่อ “สิงโต นำโชค” ดันลูกชายลงเอ็มวี "อรุณสวัสดิ์"

| เปิดอ่าน

หลังจากซุ่มวางแผนมาเป็นแรมเดือนงานนี้ สิงโต นำโชค ขอเคลียร์คิวงานบินตรงถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอ อรุณสวัสดิ์ ซิงเกิ้ลที่ 4 ก่อนเปิดตัวอัลบั้มเต็มพร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ดึง ริชาร์ด ไค ลูกชายตัวน้อยมาร่วมงานครั้งแรก งานนี้ สิงโต นำโชค ตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะได้ร่วมงานกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนน้อง ริชาร์ด ไค ในมิวสิควิดีโอบรรยากาศในกองถ่ายวันนั้นคึกคักและสดชื่นขึ้นมาทันที ด้วยความน่ารัก อารมณ์ดีของน้องไคที่พร้อมจะสู้กล้องตลอดเวลา ประกอบกับการหยอกล้อเล่นกันตามประสาพ่อลูกการันตีว่าแฟนเพลงต้องยิ้มตามจนแก้มปริกันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ สิงโต นำโชค ยังเซอร์ไพรส์สองต่อโดยบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึง กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยในมิวสิคฯ นี้จะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ตามสถานที่สุดฮิตไม่ว่าจะเป็น ชิบูย่า,ชินจุกุ,ฮาราจุกุ ฯลฯ บรรยากาศในการถ่ายทำ 2 วันในเมืองซากุระ คือฝนตกซึ่งบรรยากาศฝนปรอยบวกกับการเล่าเรื่องราวน่ารักๆ ผ่านเพลงขี้เกียจอย่าง อรุณสวัสดิ์ พร้อมทั้งเสียงเปียโนที่ สิงโต นำโชค ยอมวางอูคูเลเล่คู่ใจหันมาเล่นเป็นครั้งแรก ทำให้เพิ่มบรรยากาศชวนง่วงนอนมากขึ้น

หลังจากปล่อยเพลงอรุณสวัสดิ์แฟนเพลงที่รอคอยอัลบั้มเต็มของหนุ่มอารมณ์ดีเตรียมเฮกันเต็มที่เพราะ 6 สิงหาคมนี้ทุกคนจะได้รู้จักเขามากขึ้นกว่าเดิมกับอัลบั้มเต็มชุดที่สอง Lucky แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.