"ไต้ฝุ่น" แฮปปี้! ควงครอบครัวพร้อมแฟนคลับทำบุญวันเกิด

| เปิดอ่าน

อายุครบ 23 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับศิลปินหนุ่ม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น KPN ล่าสุดเจ้าตัวพาครอบครัวและแฟนคลับร่วมทำบุญวันเกิดที่วัดกระทุ่มเสือปลา ทั้งทำบุญถวายสังฆทานไหว้สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหฺมรังสี) ไถ่ชีวิตโค- กระบือ ให้อาหารปลาสวายนับพันๆ ตัว และไต้ฝุ่นยังพาแฟนคลับเดิมชมสุดยอด Unseen ความงดงามของพระพุทธรูป 80 ปาง ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดจากเหล่าแฟนคลับซึ่งไต้ฝุ่นเปิดเผยว่า....

"วันเกิดปีนี้ได้อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ แฮปปี้มากเลยครับ อายุ 23 แล้วครับ ผมรู้สึกโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ต้องขอบคุณพ่อกับแม่ที่สร้างให้ผมมีวันนี้ สอนให้ผมใช้ชีวิต สอนให้คิด สอนให้รู้จักผิดชอบชั่วดี สอนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ สัญญาว่าต่อไปจะตั้งใจทำงาน เก็บเงินสร้างฐานะที่มั่นคง เพื่อจะทำให้พ่อแม่สบายครับ"

นอกจากนี้หนุ่ม ไต้ฝุ่น ยังฝากอัพเดตผลงานล่าสุดอีกด้วย "ช่วงนี้มีละคร 4 เรื่องครับ ดาวเคียงเดือน ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. กับ รักจัดเต็ม ที่เปลี่ยนวันออกอากาศมาเป็นทุกวันพุธ ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 23.15 น. ส่วนอีก 2 เรื่องคือ พลับพลึงสีชมพู กับ ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู กำลังถ่ายทำอยู่ครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"

 

 

 

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.