หวานหยดย้อย "ดีเจ.เอมี่" แชร์ความรักสุดสวยงามใน “เลิฟ เซอเคิล”

| เปิดอ่าน

เพิ่งจะเป็นเจ้าสาวที่น่าอิจฉาไปแบบหมาดๆ สำหรับ ดีเจ.เอมี่ กลิ่นประทุม พอมาถึงงานที่มีคอนเซปต์เรื่องมุมมองความรักแบบ 360 องศา ในงาน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 3 ตอน “เลิฟ เซอเคิล” ของคลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ดีเจ.เอมี่ เลยมาขอร่วมแชร์ความรักในมุมมองของตัวเองที่ขอบอกเลยว่าหวานซะไม่มี...

"ในเรื่องของความรักมี่มองว่ามันคือความสวยงาม มันมีความใส่ใจกัน ดูแลกัน ยิ่งพอเราตกลงจะแต่งงานกับใครสักคน มันก็จะรู้สึกว่าเราต้องจริงจังแล้ว เพราะมันไม่ได้มีแต่ตัวเรา เราต้องดูแลซึ่งกันและกัน  ซึ่งมันก็เป็นอีกมุมมองนึงของความรักสำหรับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่พูดถึงความรักทุกรูปแบบ งานนี้พวกเราทีมงาน และดีเจ.ทุกคนเต็มที่มาก

ที่สำคัญมีโชว์พิเศษสุดๆ จากพวกเราเหล่าดีเจ.ไลค์เอฟเอ็ม รับรองว่าต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน และนอกจากเราจะได้มาฟังเพลงเพราะสุดพิเศษจาก 10 ศิลปิน อย่าง นิว-จิ๋ว,ตู่ ภพธร,ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล,สิงโต นำโชค,ลุลา,ลูกหว้า พิจิกา,คิง พิเชษฐ์,สงกรานต์,พัดชา AF ที่ทุกคนชื่นชอบกันแล้ว เรายังร่วมกันเป็นผู้ให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิโสสะ อีกด้วย งานนี้มี่ว่า ทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ ไปพร้อมๆกันเลย แล้วไปเจอกันนะคะ วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่ คริสตัล แกรนด์ บอลรูม(CDC) นะคะ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.