เปิดสำรวจที่สุด! ไอดอลชายที่ "ผู้ชายเกาหลี" อยากแต่งงานด้วย

| เปิดอ่าน

เคยแต่ได้ยินแต่ไอดอลเคป๊อบชายที่สาวๆ กรี๊ดและอยากแต่งงานด้วย แต่น้อยคนถ้าไม่ใช่สาวกคอเพลง K-P0P นั้นก็อาจจะยังไม่รู้ว่าในวงการนี้ได้มีการจัดอันดับไอดอลชายที่ผู้ชายเกาหลีอยากแต่งงานด้วยเช่นกัน งานนี้จัดว่าเป็นเรื่องราวในวงการ K-POP ที่น่าสนใจใช่ย่อย และหนุ่มๆ ไอดอลในวงการเพลง K-POP ที่ผู้ชายเกาหลีอยากแต่งงานด้วยนั้นจะเป็นใครกันบ้างงั้นไปติดตามกันเลยดีกว่า

ควอน จียง หรือ จี-ดรากอน เป็นหัวหน้าวงบิ๊กแบงเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัดวายจีมาตั้งแต่อายุ 12 ปี เคยร่วมแสดงกับศิลปินรุ่นพี่ในค่ายทั้งในอัลบั้มและในงานคอนเสิร์ตมากมาย จียงเป็นคนชอบเพลงแนวฮิพฮอพและการร้องแร็พ เป็นคนที่แต่งตัวเก่งและรักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะรูปตัวเองชอบการแต่งตัวที่มีหมวก นอกจากความสามารถด้านการแรพและบีทบอกซ์แล้วจียงยังสามารถแต่งเพลงเองได้อีกด้วย

นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องชาวไทยสัญชาติไทย-อเมริกัน เป็นหนึ่งในสมาชิกในวงดนตรีเกาหลีใต้ 2PM สังกัด JYP นิชคุณเป็นคนขี้อายและเงียบๆ แต่ถ้ารู้จักนิชคุณมากกว่านี้ เขาก็จะบ้ามากและก็จะคุยได้ไม่หยุด แต่บางครั้งก็ชอบนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยคนเดียว งานอดิเรก เล่นเปียโน ตีแบดมินตัน ตีกอล์ฟ เล่นอินเตอร์เน็ต คุยโทรศัพท์ เขียนไดอารี่ ฟังเพลง ไปร้านสตาร์บัค

อี ฮงกี เป็นนักร้องไอดอลของเกาหลีและยังเป็นนักแสดงและพิธีกรเป็นนักร้องนำของวงดนตรี F.T ISLAND และยังเป็นนักแสดงที่น่ารักตายิ้ม ครอบครัวมีพ่อแม่น้องสาวชื่อเล่นภาษาเกาหลีแต่แปลว่าเด็กดื้อผู้น่ารัก งานอดิเรก ร้องเพลง ฟังเพลง ฟุตบอล เกมส์ ทำอาหาร 

ปิดท้ายที่หนุ่ม คิมเฮซอง แม้หนุ่มคนนี้จะไม่ได้มาทางเพลง K-POP แต่เรื่องผลงานการแสดงของเขาก็จัดว่าโดดเด่นบวกกับเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าหวานน่ารัก เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะติดโผล่เข้ามากับการเป็นไอดอลที่ผู้ชายเกาหลีอยากแต่งงานด้วยเหมือนกัน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.