แฟนเพลง ลิปตา เตรียม ฮา, บ้า ไปกับ คอนเสิร์ตใหญ่ เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี ที่ บีอีซี – เทโร และ เลิฟ อิส เอาใจแฟนเพลงสองหนุ่มสุดกวนวงลิปตาโดย คัตโตะ (อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล) และ แทน (ธารณ ลิปตพัลลภ) เป็นศิลปินแนวเพลงรักสไตล์ป๊อบ อาร์แอนด์ บี เริ่มโด่งดังจากผลงานเพลงแรก กอดตัวเอง ที่เปิดบนหน้าปัดคลื่นแฟตเรดิโอ
ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างมาก พวกเขาก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวโดยการปั้นของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ในนามศิลปินกลุ่มแรกสังกัด เลิฟ อิส มิวสิค อีกหนึ่งเพลงที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักลิปตาดียิ่งขึ้นคือ ฝืน พวกเขามีผลงานแล้ว 3 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย เช่น อ่อนแอ, ยัง ปฎิเสธอย่างไร, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ,ลมหายใจของเมื่อวาน เป็นต้น
นอกจากผลงานเพลงแล้วความโดดเด่นอีกอย่างนึงของลิปตาคือ บุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ และคำคม ที่พวกเขามีวิธีการสื่อสารกับแฟนเพลงแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮาจากแฟนเพลงได้ทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที “ข่าวดีครับ พวกเราจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่รับรองว่า จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตแบบที่ทุกคนเคยดู เรียกว่ามันฮาแน่นอนนอกจากคุณจะได้ฟังเพลงฮิตทั้งหมดของพวกเราแล้วแน่นอนเราต้องมีแขกรับเชิญมาร่วมเวทีเพิ่มความมันแน่เตรียมตัวให้พร้อมเลยครับ มาสนุกและรับมุกสดๆจากพวกเราตลอด 3 ชั่วโมงเต็มได้เลย สำหรับพวกเราช่วงนี้ก็ฟิตกันเต็มที่ขอบอกว่าพลาดไม่ได้นะครับ” 

เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา ออพป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  บัตรราคา 1,000 / 1,800 / 2,300 / 2,800 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม! รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com  และ www.bectero.com 
 
 
AIS Music Store KKBOX Presents LIPTA OPPA บ้าที่สุด LIVE IN NONTHABURI CONCERT
 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.