"แบคฮยอน" โพสต์ข้อความหลังจากเป็นข่าวกับ"แทยอน"

| เปิดอ่าน


หลังจากที่ข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง 'แบคฮยอน' แห่ง EXO และ 'แทยอน' แห่ง Girls’ Generation แพร่ออกมาและได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัดทั้งสองฝ่าย  ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะจากกลุ่มแฟนคลับที่ดูเหมือนจะผิดหวังในตัวศิลปินขวัญใจของพวกเขา  เพราะข้อความที่พวกเขาโพสต์ในช่วงที่ผ่านมานั้นสามารถตีความได้ว่าเป็นการส่งข้อความลับๆ ถึงอีกฝ่ายหนึ่ง ไม่ได้เป็นการโพสต์ถึงแฟนๆ อย่างที่เข้าใจกันในตอนแรก  แต่เท่าที่ผ่านมา มีเพียงแต่แทยอนเท่านั้นที่ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจหรือพยายามที่จะพูดจากับแฟนๆ ในขณะที่แบคฮยอนนั้นกลับปิดปากเงียบมาตลอด

 

 

แต่ในที่สุด ตอนนี้ แบคฮยอนก็ได้โพสต์ข้อความออกมาทางอินสตาแกรมแล้ว “สวัสดีครับ ผมแบคฮยอนนะครับ แม้ว่ามันจะช้าไปมาก... ผมขอเขียนไว้ตรงนี้เพื่อบอกกับแฟนๆ ทุกคนว่าผมเสียใจจริงๆ ที่ทำให้ผิดหวังและเจ็บปวดเช่นนี้ 

ผมเขียนแล้วก็ลบข้อความอยู่หลายครั้ง แต่ผมก็รู้สึกว่าถ้าผมเขียนแต่คำแก้ตัวและไม่มีความกล้าที่จะแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของผมและแก้ไขความเข้าใจผิดทั้งหลาย... ผมยังคิดด้วยว่าการมาพูดเรื่องพวกนี้ในตอนนี้มันอาจจะไม่มีความหมายแล้วก็ได้...ดังนั้นในตอนนี้ ผมจึงเป็นกังวลและรู้สึกลำบากใจที่คุณอาจจะเจ็บปวดอีกครั้งเพราะโพสต์นี้และผมก็อาจจะเสียใจที่โพสต์ข้อความนี้ขึ้นมา... อย่างไรก็ตาม ผมก็อยากจะแสดงความรู้สึกจากใจจริงของผมออกมา ผมเลยเขียนคำเหล่านี้ออกมา

ผมขอโทษจริงๆ ที่ผมทำให้แฟนๆ ที่มีค่าต่อผมมาตลอดต้องเจ็บปวด และผมก็จ้องขอโทษอีกครั้งที่ผมทำให้พวกคุณต้องเจ็บปวดซ้ำอีกจากความเข้าใจผิดต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามมาในสถานการณ์นี้ ผมหวังว่า...แฟนๆ ของเราจะไม่เจ็บปวดใดๆ อีก... แม้ว่าผมจะยังอ่อนด้อยอยู่มาก ผมก็จะทำอย่างสุดความสามารถในการเข้าถึงพวกคุณทุกคนอย่างช้าๆ อีกครั้ง... และ EXO ก็เป็นชื่อที่มีค่ามากๆ สำหรับผม ผมอยากบอกกับพวกคุณว่าผมไม่เคยมอง EXO ว่าเป็นเรื่องเล่นๆ เลย
ผมจะเดินหน้าเป็นแบคฮยอน แห่ง EXO ที่ทำอย่างสุดความสามารถทั้งบนเวทีและนอกเวที ผมหวังว่าคำพูดเหล่านี้จะแสดงถึงความจริงใจของผมนะครับ”
 
 
 
 
 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.