แฟนคลับมีฟิน! EXO จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย

| เปิดอ่าน

หลังจาก EXO (เอ็กซ์โซ) ได้พิสูจน์ความร้อนแรงในฐานะบอยแบนด์ดาวรุ่งที่สุดในเอเชีย กับปรากฎการณ์บัตรคอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลีกว่า 42,000 ที่นั่งถูกจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจอง!! บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ต้นสังกัดในประเทศไทยของ เอ็กซ์โซ ก็ไม่รอช้า ประกาศคอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา ใน True Move H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซ ฟรอม เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์วัน เดอะ ลอสท์ แพลเน็ต อิน แบงค็อก) เรียกได้ว่าเอาใจแฟนคลับชาวไทยจัดเต็มอิ่มจุใจถึง 2 รอบ!!

กับเวทีแรกที่จะให้พวกเขา เอ็กซ์โซ ได้แสดงความสามารถ ทั้งการร้อง การเต้นอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมโชว์ความเท่ ความน่ารัก และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของหนุ่มๆ เอ็กซ์โซ ประกอบกับเวที แสง สี เสียงจำนวนมหาศาล รับประกันความอลังการจากค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ค่ายเพลงอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะส่งให้พวกเขา เอ็กซ์โซ ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์เกาหลีเลือดใหม่ระดับแนวหน้าของโลก!!!

แฟนชาวไทยห้ามพลาด! มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในเอเชียครั้งแรกกับพวกเขาในคอนเสิร์ต True Move H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เปิดจองบัตรพร้อมกันวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ผ่านทาง 3 ช่องทางหลัก คือ 1. บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา 2. www.thaiticketmajor.com 3. TTM CALL CENTER 02-262-3456 โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.