ควิกแสบ พรีเซ้นท์ กาลครั้ง 3 Tattoo Colour POP DAD Concert

| เปิดอ่าน


 

ควิกแสบ Presents กาลครั้ง 3 Tattoo Colour POP DAD Concert คอนเสิร์ตสุดแสบ แบบมันส์ไม่มีพร่อง! คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ครั้งที่ 3 ของพวกเขา Tattoo Colour ประกอบด้วย ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส, รัฐ รัฐ พิฆาตไพรี,ตง เอกชัย โชติรุ่งโรจน์, จัมพ์ ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี 4 หนุ่ม วง วาไรตี้ ป๊อป ที่มีเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มไม่ว่าจะเป็นเพลง ฝากที, ฟ้า, เกาะร้างห่างรักจากอัลบั้ม Hong ser ในปี 2549

โกหก,ขาหมู,จำทำไมจากอัลบั้ม ชุดที่ 8 จงเพราะ ในปี 2551 หรือจะเป็น เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ, รักแรกพบ จากอัลบั้ม ตรงแนวๆ ในปี 2553 บวกกับการแสดงที่สนุกสุดมันส์ไม่เหมือนใคร ทำให้ Tattoo Colour เป็นวง Pop อันดับต้นๆ ของประเทศ ในปีนี้ พวกเขากลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ในชื่ออัลบั้ม Pop Dad อัลบั้มที่รวมความ Pop ไว้ตั้งแต่รุ่นพ่อยันรุ่นลูกและคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 3 ของพวกเขากาลครั้งนี้จะไม่เหมือนกาลครั้งไหนๆ

เพราะกาลครั้ง 3 นี้ จะแสบกว่าเดิม! ใหญ่กว่าเดิม! สนุกกว่าเดิม!ความสนุกสุดแสบที่พร้อมมอบให้คุณตลอดเวลา 3 ชั่วโมง พร้อมแขกรับเชิญที่ขนาด DAD ยังร้อง WOWW อาทิ สงกรานต์ เดอะว้อยซ์, กรีซซี่ คาเฟ่, โซล อาฟเตอร์ ซิก, เดอะ ริชแมน ทอย เสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก บัตรราคา 800 / 1200 /1500 /1800 บาทรับประกันความแสบทุกที่นั่ง เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกวันพุธที่ 16 กรกฎาคมเป็นต้นไป

'ควิกแสบ' presents "กาลครั้ง3 Tattoo Colour POP DAD Concert"

พิเศษ...โปรสุดพิแสบ!!!!!

ซองเปล่า ควิกแสบ 10 ซอง มีมูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตต่อ 1 ที่นั่ง (ย้ำ! ลด 100 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง) สามารถใช้ลดได้กับทุกราคาบัตร จำนวนจำกัดเพียง 1000 ที่นั่งเท่านั้น!!! (ใช้ได้เฉพาะการซื้อบัตรที่เค้าท์เตอร์ Thaitickemajor เท่านั้น)

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.