ดังทะลุจอ "ฟิล์ม-นิวจิ๋ว-อ๊อฟ" ที่สุดตัวแม่พ่นไฟ!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นสิ่งที่คู่กันและขาดไม่ได้จริงๆ เมื่อมีดูละครเพลงประกอบละครก็คืออีกองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้ละครมีสีสันมากขึ้น บางเรื่องก็มีการนำพระนางของเรื่องมาเป็นคนร้อง บางเรื่องก็นำเพลงของศิลปินที่มีชื่อเสียงมาประกอบ แต่ระยะหลังๆ มานั้นพูดได้เลยว่าสำหรับเพลงประกอบละครนั้นมีเพียงไม่กี่คนที่ต้องยกให้เป็น "ตัวแม่พ่นไฟเพลงประกอบละคร" ที่เรียกได้ว่าถ้านำพวกเขาเหล่านี้มาเป็นคนร้องเพลงประกอบละครบางเรื่องนอกจากกระแสเปรี้ยงปร้างแล้วนั้น เพลงและนักร้องยังดังเป็นพลุแตก! จนละครหลายๆ เรื่องต้องเรียกใช้ให้มาพ่นไฟกันไม่หยุดไม่หย่อนเลยเชียว

เริ่มจากสาว ฟิล์ม บงกช ที่ตอนนี้จัดว่าคือตัวแม่น้องใหม่ที่มาแรงซะเหลือเกินกับการร้องเพลงประกอบละครเพราะหากไล่เรียงแล้วนั้นเธอผ่านการเป็นคนร้องเพลงประกอบละครตั้งแต่ยังไม่เข้ามาประกวดเวทีเดอะวอยซ์ แต่สำหรับเพลงที่ประกอบละครที่เธอมาเป็นคนร้องและดังสุดๆ เลยนั้นล้วนแต่เป็นเพลงคุ้นหู

อาทิ ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ (สามีตีตรา)/เจ็บแค่ไหนก็ยังรัก(อย่าลืมฉัน)/พูดอะไรไม่ได้สักอย่าง(สามี)/สิ่งที่มันกำลังเกิดอ(กลรักสตอเบอร์รี่)/อยากให้เธอได้ยินหัวใจ(เพลิงพรหม) ล่าสุดกับเพลง ใครสักคน ประกอบละคร พราว ซึ่งแต่ละเรื่องที่เธอเป็นคนร้องนั้นการันตีได้เลยว่าดังจริงอะไรจริง!

ต่อที่ตัวแม่ขึ้นมาอีกสเต็ปคือดูโอ้ นิวจิ๋ว อย่างที่รู้ๆ กันว่าสองสาวคู่นี้เรื่องพลังเสียงเป็นเริดและมีโอกาสได้ไปร่วมร้องเพลงประกอบละครหลายต่อหลายเรื่องแต่สำหรับเพลงที่เอาฮือฮาคงจะไม่พ้นเพลง ฉันก็รักของฉัน เพลงประกอบละครสามีตีตราที่ทั้งคู่ได้มาพ่นไฟใส่กันก็จัดว่าแซบสะพรึงกลายเป็นฮิตดังทะลุจอร้องตามกันได้กันทั้งบ้านทั้งเมือง

ส่งท้ายที่ตัวจริงเสียงจริงต้องยกให้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เจ้าพ่อหรือเจ้าแม่ดีก็น่าจะได้ในเวลานี้เพราะละครดังๆ หลายต่อหลายเรื่องที่อ๊อฟได้เป็นคนร้องไม่ว่าจะเป็นเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ(สวรรค์เบี่ยง)/เธอคือดวงใจของฉัน(ดวงใจอัคนี)/อยากมีชีวิตเพื่อเธอ(ใจร้าว)/คนข้างหลัง(เพลิงพราย)/คนบนฟ้าต้องการให้รัก(ธรณีนี่นี้ใครครอง)/ไม่รู้จะปลอบเธอในฐานะอะไร(น้ำผึ้งขม)/ปากหนัก(กุหลาบไร้หนาม)/เธอรู้ไหม(ลมหวน) รายชื่อเพลงยาวเป็นหางว่าวก็คงต้องยอมให้กะตัวแม่คนนี้เขาจริงๆ ว่ามั้ยล่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.