เจ๋งเป้ง! "แกงส้ม" ส่งซิงเกิ้ล "ความรักสวยงามเสมอ" ครองแชมป์

| เปิดอ่าน

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ความรักสวยงามเสมอ ของศิลปินหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ เพราะหลังจากที่ส่งเพลงนี้ออกมาไม่ทันไรก็ปรากฏว่าเพลงฮอตฮิตโดนใจแฟนๆ ทั้งประเทศอย่างรวดเร็ว จนคว้าแชมป์อันดับ 1 บนคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว อยากรู้หนุ่มแกงส้มจะรู้สึกยังไง? 

"ดีใจมากๆ ครับ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบเพลงความรักสวยงาเสมอและช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ฮิตติดชาร์ต และไต่อันดับขึ้นมารวดเร็วมากๆ จนตอนนี้อยู่ในอันดับ1ทั่วประเทศแล้ว ผมเองไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพลงจะมาแรงขนาดนี้ เพราะปกติเวลาปล่อยเพลงซักพัก ผมถึงจะรู้ว่าเพลงเข้าชาร์ทแล้วนะ แล้วแต่ละวีคก็จะรู้ว่าเพลงจะค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เพลงนี้ผมรู้ข่าวหลังจากปล่อยเพลงไม่นานก็ขึ้นอันดับ 1 เลย รู้สึกตกใจเหมือนกัน

ล่าสุดผมเอาเพลงนี้ไปโชว์บนเวที 10 Years of Love The Star in Concert แฟนๆ ร้องตามกันได้ เยอะเลย ยิ่งรู้สึกปลื้มมากๆ ไม่คิดว่าเพลงจะติดหูคนฟังได้เร็วขนาดนี้ เพลงนี้เป็นแนวช้าๆ ซึ้งๆ ไม่ใช่เพลงเต้น และแฟนๆ ก็จะไม่ค่อยได้ฟังผมร้องเพลงสไตล์แบบนี้บ่อยๆ แต่ทุกคนก็ชอบกันเยอะ เราคนทำงานก็หายเหนื่อยครับ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่เป็นกำลังใจให้กันและกัน เสมอมา ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไปด้วยครับ รับรองผมจะตั้งใจเต็มที่และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ"

 

 ความรักสวยงามเสมอ - แกงส้ม ธนทัต

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.