EXO น้ำตานอง เมื่อพูดถึงความยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา

| เปิดอ่าน
EXO น้ำตานอง เมื่อพูดถึงความยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา
You2Playสนับสนุนเนื้อหา

สมาชิกของ EXO ได้ไปร่วมรายการ ‘Happy Camp’ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของประเทศจีน ซึ่งพวกเขาต้องเสียน้ำตากันเลยทีเดียวหลังจากที่ได้เห็นช่วงสัมภาษณ์แยกของแต่ละคน คำพูดที่โดนใจและความยากลำบากที่พวกเขาต้องเผชิญเมื่อ  คริส หัวหน้าวงของพวกเขา ออกจากวงไปอย่างกระทันหัน และยังยื่นฟ้องร้องกับต้นสังกัด SM Entertainment อีกด้วย

 

ในการสัมภาษณ์ เลย์ กล่าวว่า “ไม่นานมานี้ เรื่องแย่ๆ ได้เกิดขึ้นซึ่งมีผลกระทบต่อพวกเราทุกคนเป็นอย่างมากนะครับ” แน่นอนว่าเขาหมายถึงการถอนตัวออกจากวงของคริส ลู่หาน พูดว่า “ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี...”  ส่วน ทาโอ กล่าวว่า “ในตอนนั้น เราฝึกซ้อมท่าเต้นกันอย่างหนักมากๆ เสียเหงื่อไปมากมายครับ มันลำบากมากหลังจากที่เราได้ยินข่าวนั้น... ผมขอบคุณมากที่ EXO ยืนหยัดอยู่ด้วยกัน” ซูโฮ กล่าวว่า “มันเป็นช่วงก่อนคอนเสิร์ตนะครับ เราเลยฝึกซ้อมกันเยอะมากและมีตารางงานที่ยุ่งสุดๆ เลยครับ”

พวกเขายังย้ำด้วยว่าพวกเขาจำเป็นต่อกันและรักกันมากขนาดไหน โดยบอกว่าบรรดาสมาชิกนั้นเปรียบเสมือนน้ำหรืออากาศเลยทีเดียว พวกเขายังแสดงความปรารถนาที่จะสามารถไว้วางใจและพึ่งพิงกันและกัน รวมถึงมีความสุขด้วยกันไปนานๆ ด้วย
 
ไค กล่าวว่า “แม้ว่าเราจะแก่ตัวลงจนเต้นไม่ไหว แม้ว่าความโด่งดังของเราจะเลือนหายไป ผมก็หวังว่าเราจะยังเป็น EXO ด้วยกันต่อไปจนถึงที่สุด” 
ซูโฮ กล่าวว่า “แม้ว่าจะมีแฟนแค่เพียงคนเดียว พวกเราก็จะขึ้นเวทีและเต้นไปตลอดกาลครับ” พวกเขา รวมถึงแฟนๆ น้ำตาคลอเมื่อได้ฟังคำให้สัมภาษณ์ดังกล่าว
เลย์ กล่าวว่า “ช่วงเวลาที่พวกเราอยู่ร่วมกันนั้นมันมีค่ามากครับ เราเป็นหนึ่งทีมเดียวกันครับ”
รายการนี้บันทึกเทปไว้ในเดือนมิถุนายน และคริสก็กำลังจะทำการเจรจาไกล่เกลี่ยกับทาง SM Entertainment เป็นครั้งสุดท้ายเพื่อยอมความกันก่อนที่จะต้องขึ้นศาล

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.