เจาะเบื้องหลัง! บอดี้สแลม กับซิงเกิ้ล "ชีวิตยังคงสวยงาม"

| เปิดอ่าน

ถึงคิวปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ชีวิตยังคงสวยงาม เพลงช้าเพลงแรกจากอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ให้ฟังกันแล้ว โดยวันก่อน 5 หนุ่ม ตูน,ปิ๊ด,ชัช,ยอด,โอม วงบอดี้สแลม จากค่าย จีนี่ เร็คคอร์ด พร้อมทีมงานของผู้กำกับ ผึ้ง สาลินี เขมจรัส ยกกองถ่ายไปปักหลักที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ซึ่งเพลงนี้นอกจากกล้องภาคพื้นดินแล้ว ยังใช้กล้องบิน(DRONE)เก็บภาพมุมสูงมาฝากกันด้วย

โลเกชั่นแรก ผกก. เลือกเหมืองหินเก่าที่เป็นหุบหลุมขนาดใหญ่เป็นที่ถ่ายทำเส้นร้องและสัมผัสแรกที่ทุกคนได้รับคืออากาศที่ร้อนระอุเฉียด 40 องศาครีมกันแดดยี่ห้อไหนก็เอาไม่อยู่แต่ทีมงานทุกคนก็พร้อมสู้เพราะขนาด พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่ายจีนี่ฯ ก็ยังบุกกองถ่ายไปยืนตากแดดให้กำลังใจด้วยตัวเอง หลังมาร์คจุดยืนเรียบร้อยแล้วพอเพลงมาตูนก็เข้าถึงอารมณ์เพลงแบบไม่ต้องซ้อม

ขณะที่ ปิ๊ด,ชัช,ยอด,โอม ก็โซโล่เครื่องดนตรีประจำตัวให้กล้องบินตามเก็บภาพทุกมุมจนหนำใจแม้จุดยืนแต่ละคนจะห่างกันแต่รับรองว่าได้เห็นภาพความหล่อครบทุกคนแน่นอน จากนั้นย้ายกองเดินข้ามเขาลูกเล็กๆ ไปที่ริมหน้าผาคราวนี้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันเต็มปอดเพราะมีลมพัดเย็นสบายเป็นใจให้ตูนนั่งซิ้งค์ริมหน้าผาแบบชิลๆ จุดนี้ใช้บริการกล้องบินแบบจัดเต็มเพราะมุมกล้องที่ต้องการเกินความสามารถที่ทีมงานจะไปตั้งกล้องถ่ายได้

และปิดกองวันนั้นด้วยซีนเส้นร้องที่มีแบ็คกราวด์เป็นแสงสีส้มของพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ซึ่งในมิวสิควิดิโอเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม นี้ นอกจากเส้นร้องที่ถ่ายทำใหม่แล้ว ยังจะมีฟุตเทจประมวลภาพเรื่องราวการเดินทางที่น่าจดจำของวงบอดี้สแลม โดยจะเป็นภาพคอนเสิร์ต ภาพเบื้องหลังต่างๆ ที่ยังไม่มีใครเคยเห็น ซึ่งภาพทั้งหมดจะเป็นตัวเล่าเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ที่ผ่านมาตลอด 12 ปีของวงบอดี้สแลม ที่พวกเขาทั้ง 5 คนได้เรียนรู้ ยอมรับ และก้าวข้ามผ่านมาจนถึงวันนี้

ติดตามชมมิวสิควิดิโอซิงเกิ้ลที่ 3 ชีวิตยังคงสวยงาม ในอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ได้พร้อมกันทั้งภาพและเสียงวันจันทร์ที่ 14 กรกฏาคม นี้แน่นอน 

 

TEASER ≠ ชีวิตยังคงสวยงาม #bodyslamband พร้อมกัน 14.07.14

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.