แฉ! นิสัยหญิงลี หลังเป็นนักร้อง "ร้อยล้าน"

| เปิดอ่าน

ถ้าเอ่ยชื่อนักร้องหญิงในวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเรานั้นคงจะไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องที่ชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ ผู้หญิงลั๊ลลา ที่ตอนนี้ส่งผลให้เธอโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักไปทั้งประเทศและจัดว่าเป็นนักร้องที่ตอนนี้มีคิวเดินสายโชว์ตัวชนิดที่ว่ามีคิวจองตัวกันยาวข้ามปีเลยเชียว

และนั้นก็คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตของนักร้องอย่างหญิงลีเปลี่ยนไปจากนักร้องตัวเล็กๆ กลายเป็นนักร้องซุป'ตาร์ ที่มีกระแสลือว่าเธอความดังของเธอนั้นสร้างงานและรายได้ให้เธอนั้นเป็นนักร้องที่รวยเละเป็น "ร้อยล้าน" เพียงเวลาไม่กี่ปีและคงจะเป็นเรื่องปกติกับชีวิตหลังความดังที่มาพร้อมความรวยของเธอนั้น

Sanook Music สืบรู้มาว่าเมื่อเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหญิงลีได้ลงทุนควักเงินหลักล้านเปิด บริษัทลั๊ลลา กรุ๊ป  2014 จำกัด เป็นของตัวเองที่สำคัญยังขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารเองอีกด้วย และแน่นนอนชีวิตที่มาพร้อมความดังและความรวยของหญิงลีนั้นก็ยังเป็นที่จับตามองว่าเธอจะกลายเป็นคนดังที่ลืมตัวหรือไม่? เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยตกเป็นข่าวเมาท์ในทำนองดังแล้วเข้าถึงยาก "ดังแล้วลืมตัว"

ซึ่งครั้งนี้ Sanook Music เลยไม่พลาดขอเจาะเกาะติดชีวิตของเธอกับภาพพฤติกรรมนิสัยหลังจากที่รวยอู้ฟู้แล้วนั้นเธอทำตัวหรูหราไฮโซหรือยังติดดินเช่นเดิม งานนี้รับรองว่าถ้าแฟนเพลงและแฟนคลับเธอได้เห็นกันแล้วต้องรู้คำตอบแน่นอน...

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.