เตรียมฮาสุดติ่งสามแยกปากหวาน episode 3

| เปิดอ่าน

 

สามแยกปากหวาน Episode 3 เมื่อโลกตกอยู่ในวิกฤตการณ์ความเครียดถึงเวลาที่ 3 วีรบุรุษจะกลับมาปกป้องโลกอีกครั้ง พบกับ อภิมหาสงครามฮาครั้งสุดท้ายของ สามแยกปากหวาน episode 3!  Atime Showbiz ขอเล่นใหญ่... จับ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน แปลงกายเป็น Superheroes สุดเท่ กลับมากอบกู้เสียงหัวเราะอีกครั้ง ตามกระแสเรียกร้องของประชากรโลก!! รับรองว่าสงครามความฮาในครั้งนี้จะดุเดือดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

เพราะหนึ่งปีที่หายไป เหล่าฮีโร่ของเราได้สั่งสมประสบการณ์ความฮามาเต็มที่ นอกจากเพื่อนรักหักเหลี่ยมฮา จะการันตีเสียงหัวเราะแล้ว เรื่องเพลงก็ยังคงความเพราะไม่น้อยกว่าครั้งไหนๆ พร้อมจัดหนักกับ Production เว่อร์วัง อลังการงานสร้าง ตามแบบฉบับ Atime Showbiz ไม่รู้ว่าคราวนี้บนเวทีจะมีระเบิดภูเขาเผากระท่อมหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ งานนี้มีการจับศิลปินมาเผาอย่างแน่นอนและจะเพิ่มดีกรีความฮาจากแขกรับเชิญร่วมป่วงร่วมฮาคนไหนบ้างต้องติดตาม !!!

ร่วมเป็นกำลังใจให้ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน ได้ในคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 วันแสดง 13 กรกฎาคม 2557 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท รายได้ส่วนหนึ่งเหล่าฮีโร่ของเรา จะนำไปมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อการรักษาเด็กพิการแต่กำเนิด

 สามแยกปากหวาน Episode 3

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.