ลิงคิน พาร์ค คัมแบ็ค! ทวงบัลลังก์ราชันย์เพลงฮาร์ดคอร์

| เปิดอ่าน
ลิงคิน พาร์ค คัมแบ็ค! ทวงบัลลังก์ราชันย์เพลงฮาร์ดคอร์
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังปล่อยอัลบั้ม ลีฟวิ่ง ธิงส์ (Living Things) แล้วสานต่อด้วยอัลบั้มรีมิกซ์ชุด รีชาร์จ (Recharge)  ลิงคิน ปาร์ค (Linkin Park) ก็เก็บตัวเงียบเพื่อทำอัลบั้มชุดใหม่ งานสตูดิโออัลบั้มหมายเลข 6 ของพวกเขา และวันนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้ม เดอะ ฮันติ้ง ปาร์ตี้ (The Hunting Party) งานดนตรีที่จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสกับ ลิงคิน พาร์ค ในแบบที่ทุกคนคุ้นเคยจากอัลบั้มแจ้งเกิด ไฮบริด เธียรี่ (Hybrid Theory) ซึ่งส่งให้พวกเขากลายเป็นราชันย์เพลงนู-เมทัลจนถึงทุกวันนี้ ด้วยเสียงริฟฟ์กีตาร์แรงๆ ที่ใครๆ ก็รัก กับอารมณ์ดนตรีแบบดิบๆ ที่โดนใจ

เพียงแค่ปล่อยเพลงแรก กิลตี้ ออล เดอะ เซม (Guilty All the Same) ออกมาชิมลาง ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา ด้วยกระแสเสียงตอบรับที่บอกว่า ลิงคิน พาร์ค ในแบบที่พวกเรารักกลับมาแล้ว จนเพลงนี้ขึ้นอันดับ1 ในชาร์ทเพลงเมนสตรีมร็อคของบิลล์บอร์ด ก่อนที่จะสานต่อด้วยซิงเกิ้ล 2  อันทิล อิทส์ กอน (Until It’s Gone) ที่พวกเขาปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันผ่านทางเฟซบุ๊คอย่างเป็นทางการของวง ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

กลับมาหนนี้ ลิงคิน าร์ค ยืนยันว่าพวกเขาต้องการทำงานในอารมณ์และสไตล์เดียวกับอัลบั้มแจ้งเกิด ไฮบริด เธียรี่  โดย ไมค์ ชิโนดะ แกนนำของวงบอกว่าานชุดนี้คืออัลบั้มเพลงร็อคยุค 90s และนี่คืออัลบั้มร็อค ที่ทั้งดังและสนุก แต่ไม่ใช่ในแบบที่คุณเคยได้ยินมาก่อน ซึ่งฟังเหมือนงานสไตล์ฮาร์ดคอร์-พังค์-แทรชมากกว่า  

สัมผัสกับอัลบั้มทวงบัลลังก์ราชันย์เพลงฮาร์ดคอร์ เดอะ ฮันติ้ง ปาร์ตี้ ของ ลิงคิน ปาร์ค ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซีดีชั้นนำ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค 

 

 LINKIN PARK - GUILTY ALL THE SAME (feat. Rakim)

Linkin Park - Until It's Gone

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.