ย้อนวัยใส เจมี่ บูเฮอร์ ก่อนดังชั่วข้ามคืน

| เปิดอ่าน

จัดเต็มความเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องกับการแต่งกายหวาบหวิวเข้าร่วมงานประกาศรางวัลครั้งก่อนก็โชว์แก้มก้นขาวจั๊วจนฮือฮาล่าสุดก็เปิดหน้าโชว์บิกินี่และก็เป็นไปตามคาดเพียงชั่วข้ามคืนชื่อของ เจมี่ บูเฮอร์ กลับมาเป็นที่พูดถึงเลืองลือสนั่นวงการ และการออกงานพร้อมกับการแต่งกายในลักษณะหวาบหวิวนั้นเธอต้องการอะไรกันแน่

ซึ่งน้ำหนักของเรื่องนี้ถูกมองว่าอาจจะเป็นว่าเพราะอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งหลังจากที่หลายๆ ปีหลังนี้มาทั้งผลงานและชื่อเสียงที่เคยมีในอดีตนั้นเลือนลางให้ไป เลยใช้วิธีสร้างความฮือฮากับการแต่งตัวหวาบหวิวออกงานให้เห็นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา

แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าก่อนที่เธอจะสร้างความฮือฮาด้วยการโชว์หวิวนั้น เจมี่ บูเฮอร์ เธอได้ฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงมามากมาย และในช่วงเวลาหนึ่งในวันวานวัยใสของ เจมี่ บูเฮอร์ นั้นเคยผ่านผลงานทางด้านวงการเพลงมาเช่นกัน งานเพลงที่ว่านั้นคือการเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงดัง I LOVE YOU ของศิลปินดูโอ้ เจอาร์ วอย จากค่ายอาร์เอส

ที่หากใครได้ลองย้อนกลับไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้วล่ะก็จะเห็นได้ถึงความใสแบ๊วของเด็กสาวลูกครึ่ง ที่ช่วงเวลานั้นในวงการบันเทิงกำลังเป็นที่นิยม เจมี่ บูเฮอร์ รับบทนางเอกมิวสิควิดีโอเป็นเด็กสาวที่เฟี้ยว หลังจากนั้นเส้นทางในวงการของเธอก็เริ่มเข้าสู่การแสดงมีผลงานมากมายทั้งบทนางเอกนางรองหรือแม้กระทั่งนางร้ายเธอก็ผ่านมาหมดแล้วเช่นกัน

แต่ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่าภาพวัยวัยใสเหล่านั้นคงจะไม่เหลือให้จดจำอีกต่อไปเพราะการที่ เจมี่ บูเฮอร์ ลุกขึ้นมาสลัดลุคในระยะนี้ได้สร้างภาพความจำใหม่ๆ ที่หลายๆ คนยังแอบสงสัยการออกมาทำแบบนี้จริงๆ แล้วเธอต้องการอะไรจากสังคมกันแน่....

 มิวสิควีดีโอ I LOVE YOU ที่สาว เจมี่ บูเฮอร์ รับบทนางเอก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.