ถ้าพูดถึงชื่อ ออย ธนา และ ปีเตอร์ ครอป ไดเรนดัล ในอดีตแล้วนั้นภาพที่ทุกคนจำกันได้ก็คือบทบาทการเป็นนักร้องเจ้าของเพลงดังมากมายสำหรับหนุ่มออยนั้นอย่างที่รู้กันเขาคือดูโอ้ ลิฟต์ ออย สุดฮอตจากค่ายอาร์เอส ที่มีผลงานเพลงฮิตดังอาทิเช่น รมณ์บ่จอย ดูมั้ย น้อยใจ แอบมีเธอ นิ้วก้อย สวนทาง ส่วนด้านหนุ่มปีเตอร์นั้นคือร็อคเกอร์หนุ่มสุดเท่เจ้าของเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ทั้งประเทศ อาทิ เจ้าทุยอยู่ไหน อยากเกิดเป็นเธอ ตัวประหลาด ฯลฯ ที่เชื่อว่าในยุคที่พวกเขาโด่งดังนั้นทั้งคู่คือศิลปินสุดฮอตที่ร้อยทั้งร้อยเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนเพลงสาวๆ อย่างแน่นอน

แต่ปัจจุบันบทบาทของทั้งคู่จากนักร้องจะเลือนลางหายกลายมาเป็นพ่อลูกอ่อนแล้วนั้นก็ยังมีมุมน่ารักๆ ให้ติดตามกับการเป็นคุณพ่อซึ่งหนุ่มออยนั้นมีลูกสาวที่น่ารักชื่อว่า น้องรีนา และดูท่าว่าคุณพ่อออยจะเห่อมากซะด้วย ด้านคุณพ่อปีเตอร์ได้ลูกชายชื่อว่า น้องแพนเตอร์ ที่เห็นแววแต่เล็กเลยว่าโตขึ้นความหล่อคงไม่แพ้คุณพ่อตัวเองแน่นอน

ต่อที่อีกสองศิลปินที่น้องใหม่ที่มาจากการประกวดจากเวที ตั้ม เดอะสตาร์ และ อาร์ต เคพีเอ็น ที่ตามมาติดๆ กับบทบาทของนักร้องพ่อลูกอ่อนแบบหมาดๆ ที่ต้องบอกว่าทั้งสองคนนี้ตกเป็นข่าวค่อนข้างหนาหูพอสมควรหลังจากที่ออกมา ยอมรับว่ามีครอบครัวและมีลูกน้อยนั้นเป็นเรื่องจริง โดยหนุ่มตั้มได้ลูกสาวชื่อว่า น้องเฌอตาร์ และแสนเห่อเอามากๆ ถึงขั้นวางแผนหาที่เรียนค่าเทอมหลักแสนไว้ให้ลูกสาวเลยเชียว 

ด้านหนุ่มอาร์ตจัดว่าเป็นคุณพ่อที่เล่นเอาช็อควงการสุดๆ เพราะก่อนหน้าเคยเขาเคยตกเป็นข่าวกับนักร้องดัง อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลยทำให้ถูกมองเป็นชายรักชาย แต่จู่ๆ ก็ปรากฎเรื่องราวสุดอึ้งเมื่ออาร์ตยอมรับว่าทำสาวท้องทั้งๆ ที่เป็นเกย์ แต่นั้นคงไม่ใช่สิ่งสำคัญเพราะไม่ว่าเขาจะเป็นเช่นไรสุดท้ายอาร์ตก็คือคุณพ่อที่น่ารักของ น้องอันนา อย่างแน่นอน

วันนี้ Sanook! Music จึงขอนำมุมน่ารักๆ ของเหล่าศิลปินพ่อลูกอ่อนกับเบเบี้น้อยที่ไม่แน่ได้เห็นกันแล้วอาจจะลืมภาพความศิลปินแล้วฟินไปกับความเป็นคุณพ่อที่แสนน่ารักเลยก็ได้

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.