ที่สุดแห่งความดราม่า ปล่อย ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจาก ป๊อบ ปองกูล

| เปิดอ่าน

เป็นงานเพลงที่จัดว่าต้องกระชากอารมณ์ดราม่าแฟนเพลงอย่างแน่นอนสำหรับเพลง ปล่อย ของ ป๊อบ ปองกูล จากค่าย ค่ายไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เพราะว่าแค่เนื้อหาของเพลงที่กระชากอารมณ์จนน้ำตาไหลพรากแล้วหนุ่มป๊อบยังชักชวนผู้กำกับหนุ่มไฟแรง บาส นัฐวุฒิ  ผู้กำกับหนังดังจากเรื่อง เคาท์ดาวน์ กลับมาร่วมงานกำกับมิวสิควิดีโอเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตาม   

และการถ่ายทำมิวสิควีดีโอครั้งนี้ป๊อบและผู้กำกับฯ รวมถึงทีมงานทุกคนต้องการนำเสนอเรื่องราวให้ออกมาเป็นแนวดราม่า ที่สื่ออารมณ์ได้สดสมจริงที่สุดในเหตุการณ์  4 นาทีสุดท้ายของชีวิตครอบครัวที่กำลังจะต้องจบลง ซึ่งเทคนิคการถ่ายทำค่อนข้างหินเป็นการถ่ายแบบวันช๊อตไม่มีการสั่งคัตใดๆ ในฉากที่นางเอกฯ กำลังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์อยู่กับลูกสาวคือ น้องยูเคและต้องเจอกับพระเอกฯ ที่มารอให้เซ็นใบหย่าทำเอาระหว่างถ่ายทำ 4 นาทีของช๊อตนี้

นักแสดงทุกคนต้องรับบทหนัก ถ่ายทอดอารมณ์ทั้งสีหน้า แววตา ท่าทางออกมาแบบม้วนเดียวจบให้ได้ภาพที่สด และสื่ออารมณ์ได้สมจริง พอผู้กำกับสั่งเริ่มแสดง ทุกคนก็สมาธิดี จัดเต็มอินเนอร์กันสุดๆ โดยเฉพาะจังหวะที่นางเอกฯ ตัดสินใจเซ็นใบอย่าต่อหน้าน้องยูเค ทั้งคู่แสดงอารมณ์ได้ช้ำสุดขีด อินจนร้องไห้ตาแดงกล่ำ แต่กว่าจะได้ช๊อตที่สมบูรณ์ที่สุด เล่นเอาต้องถ่ายทำกันถึง 38 ช๊อต กว่าจะได้ช๊อตที่ภาพสมบูรณ์ครบถ้วนทุกอารมณ์ให้ได้ติดตามกัน

 มิวสิควิดีโอปล่อย-ป๊อบ ปองกูล 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.