ฉลอง 40 ปี เสก โลโซ ส่งอัลบั้ม LOVE & PEACE ช่วยสังคม

| เปิดอ่าน

ยังคงเป็นราชาเพลงร็อคอันดับหนึ่งของเมืองไทย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการกลับมากับอัลบั้มล่าสุด I’m back เมื่อปีกลายในสังกัดที่ เสก โลโซ นั่งเก้าอี้เป็นนายห้างเอง โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ มาปีนี้ เสก โลโซ มีความตั้งใจทำอัลบั้มโดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อไปช่วยเหลือการกุศลและจัดตั้งมูลนิธิโลโซหน่วยงานเพื่อช่วยเหลือสังคมของ เสก โลโซ รวมถึงโครงการสร้างบ้านและโรงพยาบาลให้สุนัขจรจัด

สำหรับคอนเซ็ปท์ชุดใหม่อัลบั้ม รักและสันติ เนื่องจากหลายๆ ปีที่ผ่านมาคนไทยรักกันน้อยลงมีความแตกแยก แบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม หลายฝ่าย เสก โลโซ จึงลงมือแต่งเพลงรักและสันติ เพลงที่ว่าด้วยเนื้อหาอยากให้คนไทยกลับมารักกันเหมือนเดิมซึ่งเป็นคอนเซ็ปท์รวมของอัลบั้มชุดนี้และยังมีเพลงอื่นๆ อาทิ เพลงเธอยังมีฉัน เพลงรักสไตล์ป๊อบร็อคเนื้อหาให้กำลังใจท่วงทำนองสละสลวยฟังแล้วอบอุ่นแฟนๆ สามารถร้องตามได้ เพลงคิดถึงจัง เพลงรักสไตล์อะคูสติคร็อค สไตล์โลโซที่คุณคุ้นเคยเป็นเพลงพูดถึงคนเคยรักกันที่อยู่ห่างไกล แต่ยังมีรู้สึกดีๆ ให้กันและคิดถึงกันเสมอๆ

เพลงฮาร์เล่ย์ไทยแลนด์ เพลงสนุกแบบร็อคไทยสไตล์แบบแฟนๆ ร้องและเต้นตามได้อย่างสนุกสนานเนื้อหาเป็นการปลุกใจให้คนไทยรักกันสามัคคีกลมเกลียวกันเหมือนวันวาน เพลง I LOVE YOU featuring ติ๊กชิโร่ เพลงร็อคแอนด์โรลร่วมสมัย เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างสองซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เสก โลโซ ร้องนำ เล่นกีตาร์ เล่นเบส และ ติ๊กชิโร่ ร้องนำ ตีกลอง ที่ร่วมกันเขียนเพลงและแจมกันสดๆ สองคนในห้องอัดแบบมันส์และดิบได้อารมณ์สุดๆ

อัลบั้มชุด LOVE & PEACE (รักและสันติ) ควบคุมการผลิต เขียนเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงเสียงประสาน ทุกเพลงอย่างพิถีพิถัน โดย เสก โลโซ บันทึกเสียงโดยนักดนตรีวงโลโซยุคใหม่แบบจัดเต็มได้แก่ ต้อม วรบุตร เตี้ยประเสริฐ ตำแหน่ง กีตาร์, ดิษฐ์ ประดิษฐ์ วรสุทธิพิศิษฎ์ (อดีตสมาชิกวงสมายบัฟฟาโล่) ตำแหน่ง เบส, ต่อ ต่อตระกูล ใบเงิน (อดีตสมาชิกวงซิลลี่ฟูล) ตำแหน่ง กลอง และ เท็ดดี้ ณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์ (อดีตสมาชิกวงไอเฟล) ตำแหน่ง คีย์บอร์ด

ที่รวมพลบันทึกเสียงดนตรีกันสดๆ ในห้องอัด เต็มเปี่ยมด้วยอรรถรสทางดนตรีจากนักดนตรีคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศ ทำให้แฟนเพลงสามารถมั่นใจได้เลยว่างานชุดนี้มีความสมบูรณ์ล้ อีกทั้งยังเป็นวาระฉลองครบรอบ 40 ปี เสก โลโซ อัลบั้ม LOVE & PEACE (รักและสันติ) พร้อมวางจัดจำหน่ายให้แฟนเพลงได้จับจองแน่นอนในวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.