ดังพลุแตก! แบมแบม เด็กไทยแจ้งเกิดวง GOT7

| เปิดอ่าน

หลังจากเปิดตัว 7 สมาชิกหน้าใสวง GOT7 ดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเคป๊อปไปแล้ว ทั้ง Jr, JB, Jackson, Mark, ยองเจ, แบมแบม และ ยุคยอม ด้วยมิวสิควิดีโอเดบิวต์ Girls, Girls, Girls เสียงตอบรับจากการปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพวกเขาก็นำมาซึ่งความสำเร็จที่เหนือความคาดหมาย ทั้งยอดวิวที่ทะลุหลัก 1 ล้านภายในเวลาเพียง 2 วันทางยูทิวบ์, กวาดยอดผู้ชมกว่า 1.3 ล้านครั้งทาง YinYueTai ของจีน พร้อมกับขึ้นอันดับ 1 ใน YinYueTai V Chart for Korea อีกทั้งยังทะยานขึ้นสู่ท็อป 5 ในชาร์ตเพลงขายดีของเกาหลีตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เดบิวต์อีกด้วย 

และความสำเร็จของ GOT7 ต้องถือเป็นความน่าภาคภูมิใจที่หนึ่งในสมาชิกหนุ่มชาวไทย แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มน้อยวัย 16 ปีที่ความสามารถเข้าตา JYP จนถูกคัดเลือกเข้าสังกัด หลังเก็บตัวอยู่นานร่วมปี แบมแบม ก็ได้โชว์พัฒนาการในการเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะความสามารถในการทำ handstand อีกทั้งยังมีฝีมือในการร้องแร็พจนได้เป็นแร็พเปอร์ของวง ทำให้คาดหมายกันว่า ความสามารถและความน่ารักของ แบมแบม น่าจะส่งให้เป็นขวัญใจคนใหม่ต่อจาก นิชคุณ หรเวชกุล ได้ไม่ยาก

GOT7 เป็นฮิปฮอปกรุ๊ปที่โดดเด่นด้วยการนำเอา Martial Arts หรือศิลปะการต่อสู้มาใช้ผสมผสานร่วมกับท่าเต้นที่ดูแข็งแรง พวกเขาผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนักและเข้มข้นในทุกขั้นตอน ซึ่งทาง JYP คาดหวังว่า บอยแบนด์กลุ่มนี้จะเป็นสีสันใหม่ๆ ที่น่าจับตามองในปี 2014 และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟนคลับชาวไทยที่เคยชื่นชมกับความสำเร็จของ นิชคุณ ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง 2PM ครั้งนี้ JYP ได้สร้างทายาทไอดอลสายเลือดไทยเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง คือ แบมแบม สมาชิกคนสำคัญของ

และล่าสุด GOT7 คัมแบ็คกลับมาด้วยงานดนตรีที่เต็มไปด้วยพลังที่แสนสดใสในอัลบั้ม ‘GOT♡’ อัลบั้มที่เต็มไปด้วย ‘Swag’ ที่แตกต่างจากคนอื่นของ GOT7 ในการกลับมาในรอบครึ่งปีหลังเดบิวต์ ด้วยแนวเพลง Up Tempo R&B อย่างเพลง ‘A’ ที่แต่งเนื้อร้องและทำนองโดยโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง ทั้งหมด 8 เพลง รวมถึงเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง ‘A’ ด้วย เพลงแรก ‘U GOT Me’ นั้นเป็นเพลงฮิปฮอปที่มีเอกลักษณ์ในสไตล์ของ GOT7 โดยใช้กลองเป็นเครื่องดนตรีหลัก บวกกับท่อนแร็พเบาๆที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกสดชื่น รวมทั้งท่อน Pre Chorus และ Bridge ที่มีการใช้เสียงร้องอันแสนหวานเพื่อให้เกิดบรรยากาศอันแสนนุ่มนวล ทั้งสนุกสนานแต่ก็เป็นเพลงที่อ่อนหวานไปด้วย

เพลง ‘Bad Behaviour’ เป็นเพลงที่ต้องการให้อีกฝ่ายเผยความในใจโดยใช้คำพูดที่ไม่อ้อมค้อม เพลง ‘Good Tonight’ เป็นเพลงที่ผสมผสานระหว่างจังหวะแนว Urban และ ไลน์Percussionพื้นบ้านกับเครื่องเป่าทองเหลืองได้อย่างลงตัว โดยมีเนื้อหาที่ต้องการจะบอกคนรักที่คบหากันอย่างลับๆว่าไม่ต้องสนใจสายตาคนอื่น ราวกับมีกันอยู่เพียงสองคนในค่ำคืนนี้

‘Forever Young’ เป็นเพลงแนว R&B Hip-Hop ที่กล่าวถึงความจริงใจของเด็กวัยรุ่นที่ต้องการให้ความรักของตนกับคนรักเป็นเหมือนครั้งแรกที่พบกันโดยไม่เปลี่ยนแปลงตลอดไป โดยเป็นเพลงที่ทุกคนจะสามารถรับรู้ได้ถึงเสน่ห์เฉพาะตัวของ GOT7 จากกีตาร์อะคูสติกที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับแร็พของพวกเค้านอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยเพลง ‘A’ เวอร์ชั่น Collapsedone Remix ที่อยู่ในลำดับที่ 6, เพลง ‘A’ เวอร์ชั่น TOYO Remix ที่อยู่ในลำดับที่ 7 และเพลง ‘A’ เวอร์ชั่น FRANTS Remix ที่อยู่ในลำดับที่ 8 อีกด้วย

มิวสิควิดีโอเพลง "A" GOT7

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.