ต้น-กิต จับคู่ปล่อยซิงเกิ้ล ส่งข้อความจากคนแปลกหน้า

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ที่เป็นการรวมตัวกันของคนแปลกหน้าผ่าน 12 ศิลปิน 6 บทเพลง ได้แก่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ,ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, ต้น ธนษิต จตุรภุช, กิต กิตตินันท์ ชัยชนะ,อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี,ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ,ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง,แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์,แท็บบี้ รฐา โกกิลานนท์,โป้ โยคีเพล์บอย,แต๊บ ธนพล มหธร,สวย สโรชา ที่จะมาร่วมร้องเพลงส่งกำลังใจกับการใช้ชีวิตในโลกของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาสามารถทำให้เราหามิตรภาพดีๆ

ได้จากคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ในช่วงที่เจอเรื่องราวปัญหาต่างๆ ของแต่ละคนแต่ละช่วงชีวิตเหมือนกับการ HELLO STRANGER การทักทายเพื่อนใหม่ โดยประเดิมเปิดตัวคู่แรกคือ ต้น ธนษิต หนุ่มที่ระบายอารมณ์ทางเสียงเพลง และ กิต เดอะว้อยซ์ ที่ใช้ประสบการณ์และมุมมองแบบคนที่เป็นครูกลายมาเป็นเพลง ข้อความจากคนแปลกหน้า เมื่อสองหนุ่มดีโว้ด้านการร้องมาเจอกันครั้งแรกจะเป็นอย่างไรหนุ่มต้นเขาอาสามาเป็นตัวแทนเล่าให้ฟังว่า

สำหรับเพลงข้อความจากคนแปลกหน้าเกิดมาจากในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งเนื้อหาหยิบมาจากเรื่องจริงของคนแปลกหน้า บางครั้งเราเกิดท้อมีปัญหาเข้ามาในชีวิต แต่คุณเคยไหมเวลาอ่านข้อความเนื้อหาการคอมเม้นท์ในโลกอินเตอร์เน็ตแล้วรู้สึกดีมีกำลังใจ ฮึดสู้ขึ้นมา เป็นกำลังใจที่เกิดขึ้นจากคนแปลกหน้าที่เราไม่รู้จักเขามาก่อน แค่คำบางคำมันทำให้หัวใจที่สิ้นหวังมีพลังอีกครั้ง จึงเกิดเป็นที่มาของเพลงนี้ครับ

อย่างตัวต้นเองก็ไม่เคยร่วมงานกับพี่กิตซึ่งพี่เขาเป็นครูสอนร้องเพลง ผมก็จะเกร็ง ๆด้วยน้ำเสียงที่ทรงพลัง และความเก่ง ชำนาญในสายดนตรี แต่เมื่อคนแปลกหน้าที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน พี่เขาก็จะสอนเราไม่จำเป็นที่จะต้องมาโชว์เสียงปล่อยพลังกันแข่งกันการที่จะให้เพลงเพราะเราต้องผสานน้ำเสียงให้อินกับเนื้อหา

และรวมกันหาจุดตรงกลางที่ฟังแล้วโอเคที่สุด ส่วนในเนื้อหาเพลงและมิวสิคฯ ก็ขออนุญาติดึงเรื่องจริงของพี่ ต้น กิตติ นักโฆษณามือทอง ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย และได้กำลังใจจากโซเชียลที่ส่งข้อความเป็นกำลังใจ ข้อมูลการรักษาจากแพทย์ทางเลือก และข้อคิดจาดเพจธรรมมะ แม้ว่าตัวพี่เขาเองไม่รู้จักคนเหล่านั้น แต่แค่กำลังใจข้อความจากคนแปลกหน้า ทำให้พี่เขามีพลังต่อสู้กับโรคร้าย

และยอมรับความจริงด้วยหัวใจที่แข็งแกร่งอีกครั้ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมและพี่ กิต เดอะว้อยซ์ ตั้งใจอยากส่งกำลังใจให้กับทุกๆ หัวใจที่สิ้นหวังมีกำลังใจ และเยียวยาอารมณ์ของผู้คนในวันที่ความวุ่นวายเป็นใหญ่อย่างทุกวันนี้ ขอให้เรามีพลังสู้อีกครั้ง แม้กำลังใจที่มีจะเป็นข้อความจากคนที่ไม่รู้จักแต่ล้วนแล้วเป็นมิตรภาพที่ดีและจริงใจให้กับทุกคนครับขอบคุณครับ

Single ข้อความจากคนแปลกหน้า-ต้น ธนษิต ft. กิต เดอะวอยซ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.