เร้าร้อน-เซ็กซี่ เลิฟโพชั่น ซิงเกิ้ลใหม่จาก ไกอา

| เปิดอ่าน
เร้าร้อน-เซ็กซี่ เลิฟโพชั่น ซิงเกิ้ลใหม่จาก ไกอา
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่รอคอยซิงเกิ้ลใหม่จาก 5 สาว GAIA (ไกอา) ศิลปินกลุ่มค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ในที่สุดเพลงและมิวสิควิดีโอ Love Potion (เลิฟโพชั่น) ก็ถูกปล่อยออกมาให้ชมทางยูทูบกันแล้ว ซึ่งการกลับมาของซิงเกิ้ลที่สองนี้พูดได้ว่าพวกเธอมาพร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่และเร้าร้อนซะเหลือไม่มีงานนี้เหล่าขาแดนซ์ทั้งหลายเห็นแล้วแนะนำว่าควรต้องคัฟเวอร์ตามจริงๆ

และเมื่อได้ชมเบื้องหน้ากันไปแล้วก็ต้องจัดเบื้องหลังการทำงานของสาวๆ ดูบ้าง เพราะกว่าจะได้มิวสิควิดีโอที่ออกสู่สายตาในเวลาไม่ถึง 4 นาทีนั้น สาวๆ ต้องเต้นกัน 3 วัน 3 คืน นี่ถ้าไม่อึดจริงคงทำไม่ได้ โดยวันแรกเป็นการถ่ายทำนั้นเป็นการถ่ายไลน์เต้นล้วนๆ เต้นกันตั้งแต่เช้ายันดึก เลยไม่ต้องสงสัยว่าทำไมสาวๆ วงไกอาของเราถึงได้หุ่นเป๊ะและเฟิร์มกันจริงๆ ส่วนวันที่สองสาวๆ ยังคงต้องเต้นโดยมีแดนเซอร์มาร่วมแดนซ์ด้วย เล่นเอาสาวๆ แอบตื่นเต้นไม่น้อย และวันที่สามสาวๆ ก็ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เพราะวันนี้ได้ 5 หนุ่มหล่อมาเป็นพระเอกรับเชิญ นำทีมโดย นัท ณัฏฐ์ กิจจริต พระเอกจากซิทคอมคัพเค้กรักล้นครีม ไอซ์ ปฏิพล นาคะประเสริฐกุล หนึ่งในสมาชิกบาบาน่าแก็งส์เตอร์ และ 3 หนุ่มหล่อว่าที่เป็นศิลปินใหม่ คยอง เท ปาร์ค, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ฟิล์ม กวิน เลียดประถม

แต่แค่เล่าคงจะไม่เห็นภาพงานนี้เลยต้องจัดให้สาวจันจิมาเป็นตัวแทนเล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้... สำหรับ Love Potion (เลิฟโพชั่น) เป็นซิงเกิ้ล 2 ที่ยังคงมีไลน์เต้นที่เข้มแข็งอยู่ค่ะ แต่เพิ่มไลน์สตอรี่เข้ามา ทำให้เห็นความเซ็กซี่มากขึ้น ดูโตขึ้น พวกเราเป็นสาวแล้วนะ (หัวเราะ) นอกจากนี้ยังได้แดนเซอร์หนุ่มๆ หุ่นล่ำมาร่วมเต้นด้วย แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเรามีพระเอกรับเชิญถึง 5 คนด้วยกัน เลยเป็นอะไรที่พวกเราตื่นเต้นและสนุกสนานมากๆ ส่วนท่าเต้นในเพลงนี้เชื่อว่าแฟนๆ คงชอบเพราะจัดว่าเซ็กซี่เร้าร้อนไม่น้อยและเป็นท่าที่จดจำและเต้นตามได้ง่ายขึ้นยังไงก็ต้องลองติดตามดูกันนะคะ

มิวสิควิดีโอ LOVE POTION - GAIA กับท่าเต้นสุดเซ็กซี่และเร้าร้อน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.