ควรหรือไม่? จับคู่ ใบเตย อาร์สยาม-พี่เบิร์ด ร้องเพลงปลุกใจรักชาติ

| เปิดอ่าน

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนฉ่าที่เชื่อว่าถ้าเกิดขึ้นจริงคงต้องเป็นเรื่องราวที่ถูกหยิบขึ้นมาวิพากษ์และวิจารณ์ในสังคมอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวของนักร้องสาวไม่สั้นเสมอหูอย่าเรียกหนู ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ที่ฮอตถึงขั้นว่าอยู่เฉยๆ ก็โดนจวกเละ! เพราะล่าสุดก็กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังร้อนระอุในโลกโซเชียลเมื่อมีทวิตเตอร์ @NochPH บุคคลนี้มีตำแหน่งเป็นเลขาส่วนตัวของนักการเมืองท่านนึง

ออกมาโพสข้อความว่า "ข่าวสพฐ.สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเล็งดึงศิลปิน ร้องเพลงปลุกใจเพิ่มสำนึกรักชาติ โดยเล็ง พี่เบิร์ด ธงไชย และ ใบเตย อาร์สยาม" ซึ่งนั้นเลยกลายเป็นกระแสวิจารณ์ถามถึงความเหมาะสมและไม่เหมาะสมต่างๆ นานา อาทิเช่น สพฐ.ทำการบ้านดีแล้วหรือ แถมก่อนหน้านี้สาว ใบเตย อาร์สยาม ก็เพิ่งถูกกรมส่งเสริมวัฒธรรมจวกเรื่องการแต่งกายทำให้วงการลูกทุ่งเสื่อม

รวมทั้งกลุ่มเพจแอนตี้ใบเตยที่งานนี้ก็ออกตัวแรงนำข้อความในทวิตเตอร์ @NochPH ไปโพสในเพจแล้วต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นถึงความไม่เหมาะที่จะมาร้องเพลงปลุกใจเพิ่มสำนึกรักชาติซึ่งแต่ละคอมเม้นท์ที่สาว ใบเตย อาร์สยาม ถูกพูดถึงในเพจแอนตี้นั้นถ้าเธอได้เห็นแล้วเรียกได้ว่ามีหนาวอาจจะต้องมีหนาวสะท้าน แต่บทสรุปของประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรสาวใบเตยจะเหมาะสมมาเป็นคนที่ร้องเพลงปลุกใจเพิ่มสำนึกรักชาติกับซุป'ตาร์ตลอดกาลอย่าง พี่เบิร์ด หรือไม่คงก็ต้องลุ้นและติดตาม

 

ทวิตเตอร์ที่ @NochPH ตั้งขึ้นแล้วเพจแอนตี้นำไปโพสจนเกิดกระแสวิจารณ์

 กระทู้ที่เพจแอนตี้ใบเตยตั้งขึ้นถามถึงความเหมาะสม

           

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.