ไม่นานเกินรอ MAROON 5 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Maps

| เปิดอ่าน
ไม่นานเกินรอ MAROON 5 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Maps
You2Playสนับสนุนเนื้อหา

Maroon 5 วงดนตรีชื่อดังที่มียอดขายระดับ multiple platinum และชนะรางวัล GRAMMY ถึง 3 ครั้ง ได้กลับมาพร้อม ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Maps จากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 V  ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 กันยายน 2014 โดยเพลงนี้พรีเมียร์ครั้งแรกบนคลื่นวิทยุที่อเมริกาและปล่อยดิจิตอลดาวน์โหลดบน iTunes ในวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ในเมืองไทยมีกำหนดปล่อยวิทยุวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน นี้

Maroon 5 ยังได้เชิญชวนให้แฟนๆ ทั่วโลก ร่วมโพสภาพ Maroon5 จากอดีตถึงปัจจุบัน ลงในInstagram แล้วแฮชเทค #WeAreMaroon สำหรับแฟนๆชาวไทยสามารถร่วมสนุกได้และเพิ่มแฮชแทค#MaroonTH  เพื่อบ่งบอกความเป็นแฟนของ Maroon 5 ตัวจริงได้เลย
 
              V อัลบั้มใหม่ของ Maroon 5 ได้อัดที่ LA มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ในการทำอัลบั้มนี้ พวกเขาได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์มากมายอย่าง Max Martin, Benny Blanco, Ryan Tedder, Shellback และ Sam Martin และมือคีย์บอร์ดของวง Jesse Carmichael ก็ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งหลังจากที่เขาหยุดพักไประหว่างการทำอัลบั้ม Overexposed เมื่อปี 2012 งานนี้เรียกว่าเซอร์ไพรส์แฟนเพลงของพวกเขาสุดๆ
 
              Best New Artist  คือรางวัล GRAMMY รางวัลแรกที่ Maroon 5 ได้เมื่อปี 2005 ต่อมาพวกเขาได้ทำยอดขายกว่า 17 ล้านอัลบั้มทั่วโลก เพลงของพวกเขาได้ทำยอดขายระดับ gold และ platinum มากกว่า 35 ประเทศ Maroon 5 ได้การตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลงและนักวิจารณ์ในฐานะวงดนตรีที่ผสมผสานดนตรีร็อคและ R&B เข้าไว้ด้วยกัน อย่างที่พวกเขาได้ทำให้ทุกคนได้รู้จักกันในอัลบั้มเดบิวท์ ‘Song About Jane’ และ อัลบั้มยอดขายระดับ double platinum ‘It Won’t be Soon Before Long’ ที่มีเพลงฮิตอย่าง Makes Me Wonder และ If I Never See Your Face Again ในปี 2010 Maroon 5 ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 3  “Hands All Over” ที่เป็นอัลบั้ม platinum และมีซิงเกิ้ลดังอย่าง “Misery” เพลงฮิตติดหู “Moves Like Jagger” ที่ได้ขึ้นไปอยู่อันดับ1 บนชาร์ทเพลง top 40, hot AC, Billboard Hot 100 ซิงเกิ้ลนี้ได้กลายเป็นซิงเกิ้ลที่ขายดีอันดับหนึ่งตลอดกาล และ Misery และ Moves Like Jagger ได้รับเสนอเข้าชิงรางวัล GRAMMY ทั้งสองซิงเกิ้ล
 
              อัลบั้มล่าสุด Overexposed ได้ทำให้พวกเขาได้ก้าวมาเป็นวงที่มีอิทธิพลวงหนึ่งในวงการเพลงป๊อปได้อย่างรวดเร็ว และนอกจากนี้ทุกซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม Overexposed ยังสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับที่หนึ่งได้ทุกเพลงอีกด้วย Daylight ซิงเกิ้ลที่สามจากอัลบั้มนี้ได้ขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งในชาร์ท Top 40 และ Hot AC Maroon 5 ได้ทำสถิติเป็นวงที่ทำเพลงครองอันดับ 1 ได้นานที่สุดในรอบ 20 ปี ของชาร์ท Top 40 ซึ่งนานถึง 6 สัปดาห์ และย้อนไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ปี 2012  Maroon 5 ได้มาเล่นคอนเสิร์ตในเมืองไทย เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอัลบั้ม Overexposed ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 อย่าง One More Night และ Payphoneและมียอดขายได้ในระดับ GOLD ทั่วเอเชียอีกด้วย
 Maroon 5 - Maps
 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.