หลังจากปล่อยคลิปตัวอย่างเอ็มวีมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ฮือฮากันไปแล้วถึงเวลาที่ บิ๊กแอส ค่าย จีนี่เรคคอร์ด ปล่อยหมัดเด็ดส่งมิวสิควิดีโอตัวใหม่เพลง อาบน้ำร้อน เพลงประกอบซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ของค่ายจีทีเอช มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมความมันส์ที่เรียกว่าเอาใจชาวร็อกกันสุดๆ กับเนื้อหาและดนตรีที่หนักแน่นสมการรอคอย!!

ซึ่งเบื้องหลังบรรยากาศการถ่ายทำนั้นคึกคักกันตั้งแต่เช้า โดยงานนี้ เจ๋ง นักร้องนำขอนำทีมพี่ๆ บิ๊กแอส อ๊อฟ, หมู, โอ๊ค และ กบ เปิดเวทีคอนเสิร์ตเพื่อสร้างสีสันให้ชาวฮอร์โมนได้โยกย้ายส่ายหัวกันแบบนันสต็อป โดยเหล่านักแสดงรุ่นแรกมากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช, ปันปัน, เก้า, แพทตี้, ตั้ว, ฝน, กันต์, ไมเคิล, ท็อป, เบลล์ ฯลฯ พร้อมแก็งค์น้องๆ ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน ที่ยกขบวนมากันเพียบ!! ยิ่งอากาศร้อนฮอร์โมนความร็อกก็ยิ่งพุ่งพล่าน งานนี้ทุกคนเต็มที่สุดๆ ทั้งโยกทั้งโชว์ลีลาความมันส์กันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและเล่นได้ถึงใจซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำจะสนุกและมันส์ขนาดไหนนั้นหนุ่มเจ๋งเล่าให้ฟังว่า ...

พวกเราบิ๊กแอสรู้สึกดีใจมากครับ ที่มีโอกาสทำเพลงประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อเพลงอาบน้ำร้อน เพลงนี้พวกเราตั้งใจถ่ายทอดอีกมุม ที่ชอบมีคำพูดว่า อาบน้ำร้อนมาก่อน น้ำร้อนที่ว่าคือประสบการณ์ แต่ในเพลงนี้ต้องการจะบอกว่า ถ้าไม่ลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆด้วยตัวเราเอง เราก็คงไม่มีวันรู้จริง เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกว่า มันจะแสบจะร้อน จะร้ายจะแรงแค่ไหน ก็ต้องลองดู ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้มันส์มากครับ ถึงอากาศ จะร้อนอบอ้าวแค่ไหนแต่ทุกคนก็สู้สุดใจมากเรียกว่าเหงื่อท่วมไปทั้งตัวเพราะทั้งโดดทั้งเต้นตั้งแต่เช้ายันค่ำ งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับพลังของวัยรุ่นสมกับเป็นชาวฮอร์โมนฯที่แรงดีไม่มีตกเลยครับ อยากให้ทุกคนลองชมมิวสิควิดีโอเพลงอาบน้ำร้อนกันดูนะครับ

มิวสิควิดีโอเพลงอาบน้ำร้อน - BIG ASS (Ost. Hormones วัยว้าวุ่น Season 2)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.