นท ปล่อยของ ร้อง-เล่น-กำกับ ซิงเกิ้ลใหม่ หากไม่มี

| เปิดอ่าน

ได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลง หากไม่มี ลงอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ เพื่อเฉลิมฉลอง 1 ทศวรรษรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว งานนี้ย่อมไม่มีธรรมดาศิลปินสาวมาดเซอร์อย่าง นท พนายางกูร เลยจัดเต็มโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนองและที่สำคัญเธอยังขอปล่อยของออกไอเดียสุดเจ๋งทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเองซะด้วย

รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้ม 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ เพราะเดอะสตาร์เป็นเหมือนครอบครัวของนทตอนนี้ครอบครัวเราก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆจนมาถึง 10 ปีแล้ว เราเป็นครอบครัวที่ใหญ่และอบอุ่นมากขึ้น นทรู้สึกรักครอบครัวนี้มากๆ และถึงแม้ว่านทจะเข้ามาอยู่ในครอบครัวนี้แค่ 3 ปี แต่นทก็ได้รับโอกาสที่ดี มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม และยังได้รับกำลังใจจากแฟนๆ มาตลอดค่ะ สำหรับเพลงเดี่ยวของนทในอัลบั้มนี้ชื่อว่า หากไม่มีเป็นเพลงที่นทแต่งเนื้อร้องและทำนองร่วมกับโปรดิวเซอร์ พี่ภูมิ-ภูมิภัทร แต้มโคกสูง ซึ่งแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงนี้

คือนทเป็นคนที่แสดงออกความรู้สึกไม่ค่อยเก่ง ก็เลยอยากจะให้เพลงนี้เป็นสื่อบอกกับแฟนๆ ว่าเขามีความหมายกับนทมากๆ คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างนทมาตลอด เหมือนเขาจับมือและจูงมือนท ทำให้นทมีทุกวันนี้ สไตล์ดนตรีก็เป็น psychedelic pop (ไซคิดิลิก ป็อบ) เป็นซาวน์ดีไซน์แบบที่นทชอบ ก็อยากฝากให้ลองฟังกันดู เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังทางคลื่นวิทยุพร้อมกันในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ พร้อมกับมิวสิควิดีโอที่นทลงมือทำเองทั้งหมดค่ะ ตั้งแต่คิดคอนเซ็ปท์ หานักแสดง กำกับและตัดต่อภาพเอง ซึ่งคอนเซ็ปท์ของเอ็มวีก็จะพูดถึงความรักความผูกพันระหว่างเพื่อน ซึ่งนทรับบทเป็นชนเผ่าหนึ่งที่อยู่ในป่า นทกำลังจะตายเพราะพลังชีวิตใกล้หมด แต่ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน เพื่อนๆ ก็ไม่ทอดทิ้ง คอยหาทางช่วยจนนทมีชีวิตรอดค่ะยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.