ดังชั่วข้ามคืน! หญิงลีจูเนียร์ & นิวจิ๋วรุ่นป้า

| เปิดอ่าน

เปิดฉากแค่วีคแรกก็กระชากเรตติ้งและเป็นรายการที่ถูกพูดถึงสุดๆ ในชั่วโมงนี้สำหรับรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2014 โดยเฉพาะโชว์จากผู้เข้าแข่งขันที่ปีนี้ต่างก็เตรียมตัวและวัดทีเด็ดมาโชว์กันอย่างสุดฤทธิ์ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นคือโชว์ของผู้เข้าแข่งขันหนูน้อยวัยสามขวบ น้องพัชชา ที่มาโชว์ร้องเต้นเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของ หญิงลี และ ป้าชมพู่-ป้าทับทิม สองป้าดูโอ้ที่มากับโชว์เด็ดๆ ทั้งเต้นและร้องเพลง ไม่รักไม่ต้อง ของสองสาว นิวจิ๋ว ซึ่งแน่นอนโชว์ของทั้งสองนั้นมีทีเด็ดที่ต้องยอมรับเลยว่านาทีนี้หากไม่พูดถึงคุณอาจจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องแน่นอน

"น้องพัชชา" หญิงลีจูเนียร์กระชากใจด้วย ความน่ารัก & ไร้เดียงสา

ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เปิดตัวเดินออกมาความน่ารักของเด็กน้องคนนี้ก็สะกดใจคนดูไปซะแล้วบวกกับโชว์ที่น้องพัชชาเตรียมนั้นใช้เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงดังฮิตติดหูแค่ดนตรีขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจาก 4 กรรมการ และคนดูในสตูดิโอกระหึ่ม และถึงแม้โชว์จะเป็นเพียงการเต้นและร้องเพลงธรรมดาๆ แต่ความไร้เดียงสาในวัยสามขวบบวกกับความน่ารักของหน้าตาเลยทำให้หนูน้อยพัชชาได้ใจคนดูไปอย่างสบายๆ 

"ป้าชมพู่-ป้าทับทิม" นิวจิ๋วรุ่นป้าสะกดด้วยโชว์แปลกตาบวกลีลาเซ็กซี่เร้าใจ

สำหรับสองป้านี่ก็ไม่ธรรมดาจากลุคดูเผินๆ นั้นคาดไม่ถึงว่าจะมีของเพราะทันทีที่ขึ้นมาโชว์บนเวทีก็เล่นเอาคนดูและคณะกรรมการถึงกับเงิบเพราะช่างเด็ดสะท้านทรวงด้วยลีลาเย้ายวนเซ็กซี่กับการคัฟเวอร์เพลง ไม่รักไม่ต้อง ของสองสาว นิวจิ๋ว ที่พร้อมใจร้องและเต้นกันจนโชว์ออกมาดูแล้วแปลกตาและแปลกใหม่ทำเอาผู้ชมตะลึงแทบไม่อยากจะเชื่อว่าด้วยวัยของคุณป้าทั้งสองจะมีของเด็ดขนาดนี้

งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า หนูน้อยพัชชา และ ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ได้ผ่านเข้ารอบไปแล้วและในรอบต่อๆ ไปจะมีโชว์อะไรเด็ดๆ มาให้ได้ตะลึงกันอีกนั้นต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ นาทีนี้เราปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าโชว์ร้องเต้นของทั้งสามคนได้ทำให้เขากลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

โชว์แปลกตาแต่ลีลาเซ็กซี่เร้าใจจาก ป้าชมพู่-ทับทิม ดูโอนิวจิ๋ว

โชว์ที่แสนน่ารักกับความไร้เดียงสาของหนูน้อยพัชชา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.