ปล่อย เพลงซึ้งบาดใจซิงเกิ้ลใหม่จาก ป๊อบ ปองกูล

| เปิดอ่าน

หลังประสบความสำเร็จกับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก ป๊อบ ปองกูล The other side (อิ ออเธอร์ ไซด์) เมื่อสองปีก่อน ล่าสุดหนุ่มน้ำเสียงอบอุ่นไพเราะที่ทุกคนคุ้นหู ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ศิลปินค่าย ไวท์  มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ก็พร้อมกลับมาส่งซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังกันต่อในเพลง ปล่อย เพลงเนื้อหาซื่อๆ เข้าถึงอารมณ์คนกำลังฝืนตัดใจได้อย่างสุดซึ้ง และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับ บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ครั้งแรกซึ่งป๊อบเล่าว่า

สำหรับเพลงปล่อยก็เป็นเพลงช้าซึ้งๆ เนื้อหาซื่อๆ พูดถึงอารมณ์ของคนที่ต้องฝืนตัดใจ สลัดตัวเองออกจากความเจ็บปวดเป็นเพลงปลอบใจ ในสไตล์ดนตรีแนวป๊อปที่เพิ่มกลิ่นไอแบบอังกฤษกับไลน์กีต้าร์ที่เข้มข้นขึ้น ทำให้เพลงนี้แตกต่างจากงานเพลงก่อนๆ ของผมที่ทุกคนเคยฟังกัน ก็เป็นสีสันใหม่ๆ ในการทำงานเพลงที่ได้ร่วมงานกับพี่ บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า ครั้งแรกที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และ อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม นักแต่งเพลงหน้าใหม่ไฟแรง ช่วยแต่งเพลงนี้ ซึ่งเราทำงานกันเป็นทีม ผมก็ตั้งใจทำการบ้านมากขึ้น ทั้งเรื่องของวิธีการร้องและการถ่ายทอดอารมณ์แบบใหม่ๆ

เพลงนี้เนื้อหาดีมากๆ โดยเฉพาะทัศนคติของเพลง ซึ่งผมชอบมากๆ และอินกับมันตั้งแต่ฟังเดโมครั้งแรก อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน เชื่อว่าทุกคนคงเคยผ่านอารมณ์อกหัก ผิดหวัง หรือเคยเจอเหตุการณ์เจ็บปวดทำนองนี้มาแล้ว และอยากให้เพลงนี้เป็นทางออกของคนที่กำลังเจ็บปวด ให้อย่าไปยึดหรือผูกตัวเองกับคนคนนึงมากจนเกินไปติดตามฟังได้พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศนะครับ

ปล่อย เพลงซึ้งๆ แต่บาดใจคนอกหักที่กำลังฝืนตัดใจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.