วงการเพลงสะเทือน! YG แจ้งเกิด 5 หนุ่ม WINNER

| เปิดอ่าน

หลักจากที่จากที่ได้รับชัยชนะในรายการ WIN ไปเมื่อตุลาคมปี 56 ก็กลายเป็นกลุ่มศิลปินที่ถูกจับตามมองตลอดเวลามาเมื่อไหร่ผลงานของ 5 หนุ่ม WINNER ที่ประกอบด้วย ซอง มินโฮ (แร็พ), คัง ซึงยุน(ร้องนำ/หัวหน้าวง), คิม จินอู(ร้องนำ), นัม แทฮยอน(ร้องนำ), อี ซึงฮุน(แร็พ) จะออกมาสู่สายตาแฟนเพลงซะที!

WINNER เป็นผู้ชนะมาจากการชนะรายการ WIN : Who is next ที่มีเทรนนี่จากค่าย YG ในนาม Team A และ Team B มาแข็งขันกัน ผู้ชนะ จะได้ เดบิวท์ในนามของ WINNER และก็เป็น Team A ที่คว้าชัยชนะไป ซึ่งตั้งแต่เสร็จสิ้นการแข่งขัน WINNER ก็เตรียมพร้อมที่จะเป็นวงบอยแบนด์หน้าใหม่ของวงการอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังได้มีโอกาสเล่นเป็นวงเปิดในการทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินรุ่นพี่ BIGBANG ใน BIGBANG JAPAN DOME TOUR 2013-2014 ที่ประเทศญี่ปุ่น และเป็นเกรสในการทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินรุ่นพี่ 2NE1 world tour 2014 อีกหลายประเทศ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่เจนเวทีไปแล้ว

ล่าสุดถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวซะที เพราะทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินชื่อดัง อาทิ PSY,BIGBANG,2NE1 ก็ได้เรียกน้ำย่อยเหล่าสาวกคอเพลงเกาหลีได้ฟินฟรุ้งฟริ้ง ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอสั้นๆ ในชื่อ WINNER - 1st TEASER "THE VISITOR" ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นและดีใจให้แฟนคลับที่รอคอยการเดบิวท์มานานแสนนานเพราะเป็นสัญญาณบอกชัดแล้วว่าแฟนเพลงของพวกเขาอาจจะไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป!!!

ตัวอย่างคลิปวีดีโอWINNER - 1st TEASER "THE VISITOR"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.