รักที่เป็นของจริง (Real Love) ซิงเกิ้ลใหม่จากใจ นิว-จิ๋ว

| เปิดอ่าน

นับว่าเป็นการฉลองครบรอบ10 ปีอย่างยิ่งใหญ่สำหรับเวที เดอะสตาร์ ที่ปั้นและผลิตดวงดาวมาประดับวงการมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน ล่าสุดกับอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ ก็เป็นคิวของสองสาวดูโอสุดฮอตรุ่นพี่ นิว-จิ๋ว ที่มาพร้อมกับกับซิงเกิ้ลหวานๆ ชื่อว่า รักที่เป็นของจริง (Real Love) งานนี้นอกจากดนตรีจะเพราะแล้วเนื้อหาของเพลงก็ยังโดนใจจนสองสาวอยากจะมอบให้แฟนเพลงในโอกาสนี้อีกด้วย...

นิวเผยว่า... “ดีใจมากๆ ค่ะที่เราได้มีส่วนร่วมในอัลบั้ม 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์  นิวมาประกวดเดอะสตาร์ตั้งแต่ปีแรกแล้วก็ติดตามดูและเชียร์รุ่นน้องมาทุกปีได้เห็นความ  สำเร็จของน้องๆ เราก็รู้สึกภูมิใจบ้านเดอะสตาร์หลังนี้โตขึ้นทุกปี จนตอนนี้ครบ 10 ปีแล้วและในโอกาสที่ครบรอบนี้ พวกเรารุ่นพี่รุ่นน้องก็ได้มีโอกาสมาทำอัลบั้มพิเศษร่วมกัน ส่วนเพลงของเราชื่อว่ารักที่เป็นของจริง (Real Love) สไตล์ดนตรีก็จะเป็นแนว R&B ผสมผสานซาวน์ของเพลงแจ๊สด้วยเป็นเพลงฟังสบายๆ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างไปจากเพลงที่ผ่านมาของเราก็อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันดูนะคะ”   

จิ๋วเสริมว่า... “สำหรับจิ๋วก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับรุ่นน้องๆ เดอะสตาร์ในอัลบั้มชุดนี้ในฐานะที่จิ๋วมาประกวดปีแรกได้เห็นครอบครัวเดอะสตาร์จากครอบครัวเล็กๆ ค่อยๆ โตขึ้นจนเป็นครอบครัวใหญ่จนวันนี้ก็ครบ 10 ปีแล้ว และเราก็ยังได้รับความรักที่แท้จริงจากแฟนๆ มาตลอดด้วยเราทั้งคู่ก็อยากที่จะมอบเพลงนี้เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้กำลังใจกันค่ะ"  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.