โดม ยิ่งเกลียดยิ่งรัก สื่อเนื้อหาความรักความแค้น

| เปิดอ่าน

ขั้นเวลาก่อนจะปล่อยซิ้งเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม 6was9 หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ขอส่งเพลงเนื้อหาเข้มข้นเรื่องความรักความแค้น “ยิ่งเกลียดยิ่งรัก” เพลงประกอบละครเสน่หาสัญญาแค้น ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวสวมบทบาทพระเอกในเรื่องคู่กับเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยเนื้อหาที่สุดเข้มข้น ระหว่างความแค้นกับความรักจะมีบรรจบกันได้อย่างไรก็ต้องติดตามชมกัน ส่วนเพลงประกอบละครนั้น เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่พระเอกของเรื่องได้รับหน้าที่ในการผลิต และร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง

นอกจากต้องรับบทบาท นาคิน พระเอกของในละครเสน่หาสัญญาแค้นแล้ว ทางคุณนิด อรพรรณ ก็ให้โอกาสดีๆกับโดมเสมอ มอบหมายให้ทำผลิตเพลงประกอบละคร และร้องเพลงประกอบละครเองด้วย ซึ่งเพลงยิ่งเกลียดยิ่งรัก ชื่อก็สื่อตรงๆอยู่แล้ว เพลงนี้จะเป็นตัวแทนของพระเอกคือ นาคิน ความรู้สึกของตัวละครตัวนี้ที่มีทั้งความแค้น ความเกลียดอยู่ในใจ แต่สุดท้ายก็ต้องมาพ่ายแพ้ต่อคำว่ารัก เรื่องค่อนข้างดราม่าสุดๆ แต่เพลงที่ทำออกมา เราก็ไม่ได้อยากจะให้หนักขนาดนั้น อยากให้แฟนเพลง แฟนละครฟังแล้วได้กลิ่นของความรัก เป็นเพลงรักด้วย ฟังได้ทุกครั้งทุกเวลา ในส่วนของการทำงานโดมใส่ใจกับรายละเอียดมากเป็นพิเศษ แต่ก็จากบทบาทที่เล่นในละคร มันทำให้เราอินและถ่ายทอดออกมาทางอารมณ์ของเพลงที่แบบทั้งเกลียดทั้งรัก สองอารมณ์ได้ดีทีเดียว คิดว่าทุกคนฟังก็จะชอบนะครับ

นอกจากชมละครเนื้อหาดีๆ กันแล้วก็อยากฝากเพลงยิ่งเกลียดยิ่งรักไว้ด้วยครับ ที่สำคัญอยากให้ชมมิวสิควีดีโอกันด้วยครับ ติดตามมิวสิควีดีโอได้เร็วๆนี้ ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง www. IconicRecord.com

คลิกฟังเพลง ยิ่งเกลียดยิ่งรัก - โดม ปกรณ์ ลัม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.